อ๊ะ Sony Ericsson Kurara มีคีย์บอร์ด Full QWERTY

โดย Platform | 4 มกราคม 2553 เมื่อ 20:32 น. | อ่าน 39
Sony Ericsson Kurara กลายเป็นมือถือที่คนพูดถึงบ่อยลำดับต้น ๆ เหมือนกันทั้ง ๆ ที่ไม่ได้มีสเปคพิสดารอะไร สงสัยแปลกใจที่ SE ทำทัชโฟนตลาดกลางล่ะมั้ง ล่าสุดน้อง Kurara มีภาพหลุดออกมาอีกระลอก

หลังจากที่มีข่าวและภาพหลุดของ Sony Ericsson Kurara กันแล้วข้อมูลที่ได้รับเบื้องต้นก็สรุปได้ว่าเป็นทัชโฟนระดับกลาง ๆ ระบบปฏิบัติการ Symbian 5th Edition CPU แบบ ARM Cortex A8 600 MHz, PowerVR SGX graphics หน้าจอ 360×640 พิกเซล ขนาด 3.2 นิ้ว มีช่องหูฟัง 3.5 มม.ให้แล้วว้าว หน่วยความจำภายใน 150 MB รองรับ microSD สูงสุด 32 GB กล้อง 8 ล้านพิกเซล Autofocus รองรับ HSDPA, HSUPA และ Wi-Fi รองรับ A-GPS

ให้มาแบบไม่กั๊กเลยนะครับเจ้า Kurara บางอย่างสเปคจะดีกว่า Xperia X2 อีกด้วย ก็หวังว่าจะทำให้ Sony Ericsson หลั่นล๊าได้ซะทีหลังจากกั๊กของอยู่นาน

และล่าสุดเราก็ได้รับภาพถ่ายของ Sony Ericsson Kurara ตัวจริงแต่สร้างความสะใภ้ให้กับข้าพเจ้าั่นั่นก็คือคีย์บอร์ดแบบ Full QWERTY ดูจากภาพแล้วปุ่มน่าจะนิ่ม ๆ หยุ่นมือพอควรนะ

สรุปแล้ว Sony Ericsson Kurara น่าจะเป็นคู่ชกกับ Nokia N97 mini ตัวจริง แต่เรื่องราคาเราต้องลุ้นกันอีกทีสำหรับยี่ห้อนี้ซึ่งเราไม่รู้ว่าสามารถกดต้นทุนกันได้แค่ไหน ถ้ามาแพงกว่าคู่แข่งก็คงต้องบ๊าย บาย อีกเช่นเคยครับ

ที่มา : GSMarena

About Author

Platform

Platform

Partners