บทสรุปมหากาพย์ Nokia 2700 Classic 100 เครื่อง

โดย shyboy | 4 มกราคม 2553 เมื่อ 15:00 น. | อ่าน 97
และแล้วทุกสิ่งทุกอย่างก็คลี่คลายแล้ว เมื่อแหล่งข่าวจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เปิดเผยว่า เป็นความผิดพลาดของทาง agency ในการเอานำรายชื่อขึ้นเว็บไซด์

หลังจากที่สมาชิกหลายๆ ท่านในเว็บไซด์พันทิปดอทคอม ห้องมาบุญครอง มีการตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับการประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล Nokia 2700 Classic จำนวน 100 เครื่อง และเสื้อยืด Ovi จำนวน 1,000 ตัว ว่าทำไมรายชื่อนั้นถูก sort ตามลำดับตัวอักษร ก ไล่เลี่ยงลงมา

จนนำไปสู่การเรียกร้องขอความชัดเจนเรื่องนี้กับทางผู้ที่เกี่ยวข้อง กระทั่ง Nokia ระงับการผลการประกาศอย่างเป็นทางการไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

ล่าสุด แหล่งข่าวจากทางผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทาง MXPhone ว่า จากการสอบสวนทั้งหมด เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความผิดพลาดของทาง agency ที่นำรายชื่อที่สมัครใช้บริการ Ovi mail ขึ้นประกาศลงหน้าเว็บไซต์ โดยไม่ได้นำรายชื่อที่ถูกจับรางวัลที่โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ทมาประกาศผล ซึ่งบริษัทที่ทำการจับรางวัล เป็นคนละบริษัทที่ทำการประกาศผลขึ้นเว็บไซต์ www.nokia.co.th/ovimail2700

รายชื่อผู้โชคดีที่มีการจับรางวัลจริงๆ ที่โรงแรมเอเชีย แอร์พอร์ท นั้น แหล่งข่าวเองยืนยันแล้วว่าก็จะได้รับรางวัลตามที่จับมา ส่วนรายชื่อที่ประกาศขึ้นไปก่อนหน้านี้ทาง www.nokia.co.th/ovimail2700 นั้นทาง Nokia เองรับผิดชอบโดยการยืนยันในการแจกรางวัลตามที่ได้ประกาศไว้

รวมเบ็ดเสร็จ งานนี้ ในเบื้องต้น Nokia เองแจก Nokia 2700 Classic จำนวน 200 เครื่อง เท่ากับว่า ทาง Nokia เองได้แ้ก้ปัญหาได้อย่างดีเยี่ยม และรับผิดชอบเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างเต็มที่ ไม่ได้ทำให้ผู้ที่ควรจะได้รางวัล และคนที่เกือบพลาดได้รับรางวัลเสียความรู้สึกกับเหตุการณ์นี้

แต่งานนี้ Nokia เองเสียหายจากเรื่องนี้พอสมควรจากเรื่องที่เกิดขึ้น

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน MXPhone
แก้ไขล่าสุด : 4 มกราคม 2553, 23.48น.

About Author

shyboy

shyboy

Partners