มาแล้ว! ราคา Nexus One พร้อมโปรโมชั่นจาก T-Mobile

โดย Bluecosmos | 30 ธันวาคม 2552 เมื่อ 23:20 น. | อ่าน 14
หลังจากที่มีข่าวออกมาพอสมควรเกี่ยวกับเจ้า Nexus one โทรศัพท์ Android 2.1 เครื่องแรกที่ Google คาดหวัง ก็ได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นทางการในเดือนมกราคมปีหน้าเสียที

             Nexus One ในที่สุดก็ออกมาจนได้พร้อมรายละเอียด Spec และราคา โดยจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งานประชุมของ Google ในวันที่ 5 มกราคม 2010

                                 

              เจ้า Nexus one ที่ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันมี Spec หลุดออกมา จะขายผ่านทาง Online ในราคา 530 ดอลล่าร์ (ประมาณ 18,500 บาท) เป็นเครื่องแบบ Unlocked และจะขายอีกที่ผ่านทางเครือข่าย T-Mobile แบบติด Contact 2 ปีกับ T-Mobile ในราคา 79.99 ดอลล่าร์ต่อเดือน และซื้อเครื่องครั้งแรกในราคา 180 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 6,300 บาท ถ้าหากต้องการยกเลิกสัญญากับ T-Mobile ก่อน 120 วันหลังซื้อ ต้องจ่ายเงิน 350 ดอลล่าร์หรือมากกว่าเพื่อยกเลิกสัญญา แต่ถ้าหากยกเลิกหลัง 120 วันหลังซื้อจะยกเลิกสัญญาได้ในราคา 180 ดอลล่าร์  โดยหนึ่งคนสามารถซื้อ Nexus One ได้ไม่เกิน 5 เครื่องและ หนึ่ง  Google Account สามารถใช้ได้สูงสุด 5 เครื่อง เช่นกัน โดย Google และ HTC จะรับประกันอุปกรณ์ ส่วน T-Mobile จะดูแลเรื่องเครือข่ายและยอดบิล เป็นต้น

 

             อย่างไรก็ตามจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า Nexus one จะเปิดตัวในเดือนมกราคม แต่จะเริ่มขายกับ T-Mobile ประมาณเดือนมีนาคม โดยดูจากหน้ารับจองดูเหมือนว่า T-Mobile จะขายเครื่องแบบ Unlocked เช่นกันกับการขายผ่านทาง Online ของ Google

             เพื่อให้ทุกคนรวมทั้งผมได้ลุ้นกันอย่างตื่นเต้น ในวันที่ 5 มกราคม 2010 อย่าลืมเปิดดู  www.google.com/phone เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของ Nexus one ได้ทันที

ที่มา : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners