รับ Samsung Candy Pop ทัชโฟนราคาต่ำหน่อยไหม?

โดย admin | 21 ธันวาคม 2552 เมื่อ 12:30 น. | อ่าน 13
อันที่จริงแหล่งข่าวต่างประเทศเขาเรียก Samsung Candy ว่า Corby นะครับเพราะที่นั่นเขาใช้ชื่อนี้กัน จัดว่าขายดีมากเพราะเป็นทัชโฟนราคาไม่แพงนัก แต่มันยังมีถูกกว่านี้อีก

(ภาพประกอบข่าวคือ Samsung Candy รุ่นปกติมิใช่ Samsung Candy Pop)

Samsung ยังไม่หนำใจที่ออกตระกูล Candy/Corby ทัชโฟนราคาไม่แพงจนครอบคลุมเกือบทุกความต้องการไปเสียหมด แต่ก็มีลูกค้าบางคนยังคิดว่า Candy/Corby รุ่นปกติที่น้องแพนเค้กเป็นพรีเซนเตอร์ยังแพงไป ไมว่าจะเหตุผลกลใดก็ตามในเมื่อลูกค้าอยากได้ใช่ไหม Samsung ก็จัดใ้ห้เลยครับ

Samsung Candy/Corby Pop เกิดมาเพื่อทำราคาให้ต่ำกว่ารุ่นปกติอีกเล็กน้อยด้วยการลดสเปคบางอย่างทิ้งไป อาทิเช่น ลดความละเอียดกล้องจาก 2 ล้านพิกเซลเหลือ 1.3 ล้านพิกเซล กับลดความจุเหลือ 22 MB นอกนั้นก็ไม่ได้ตัดอะไรออกนัก

แม้ยังไม่มีข้อมูลเจาะลึกและรูปภาพหลุดออกมาแต่แหล่งข่าวแจ้งไว้แล้วว่าจะทำราคาเพียง 150 ดอลลาร์ หรือ 4,900 กว่าบาทเท่านั้นเองจะถูกไปไหนเนี่ย แต่ถ้าเทียบกับ Candy ในบ้านเราตอนนี้ราคาก็เพียง 5 พันต้น ๆ แล้วนะครับ เชื่อว่าถ้ามาจำหน่ายในไทยจริงคงต้องกดราคา Candy/Corby pop ให้ต่ำลงกว่านี้อย่างชัดเจน ไม่งั้นขายไม่ออกครับ

Samsung Candy/Corby Pop เตรียมเปิดตัวที่แรกในโลกที่ประเทศอินเดียนะนายจ๋า งานนี้ Samsung ตั้งใจเจาะกลุ่มประเทศตลาดกำลังขยายตัวหรือ Emerging Market ครับ

ที่มา : unwiredview.com

About Author

admin

admin

Partners