ภาพหลุด Motorola Backflip SmartPhone จาก AT&T

โดย Bluecosmos | 17 ธันวาคม 2552 เมื่อ 19:59 น. | อ่าน 72
ลือกันว่า Motorola Backflip เป็น Android ตัวแรกของ AT&T น่าสนใจมาก เพราะมีดีไซน์ที่แหวกแนว
เพราะสามารถพับ QWERTY keyboard ไปไว้ข้างหลังได้!!!

            อย่างแรกเลย ชื่อของ Motorola Backflip เหมาะสมกับมันมาก เพราะสามารถพับ QWERTY keyboard ไปไว้ข้างหลังได้ ยังมีขนาดเบา และเล็กกว่า HTC Dream (G1)

            Motorola Backflip ระบบปฏิบัติการเป็น Android 1.5 โดยมี MoToBlur เป็นตัวขับเคลื่อน มาพร้อม Google App และ Android Marketโดยมีโปรแกรมเสริมจากทางค่าย AT&T ด้วย นั่นคือ AT&T Nav, AT&T Music, AT&T App Store และที่น่าแปลกใจมี Yahoo! Search มาให้แทน Google Search

                               

            จอ TouchScreen 3.1 นิ้ว HVGA, CPU 528 MHz RAM 256 MB / ROM 512MB, Wi-Fi , Bluetooth และ GPS รองรับ ระบบ GSM quad-band GSM/EDGE และ quint-band 3G – 850/900/1700/1900/2100 MHz เป็น Spec ที่สามารถใช้ได้ทั่วโลกกันเลยทีเดียว

                              

            Motorola Backflip มาพร้อมกล้อง 5 ล้านพิกเซล มี Auto Focus และ LED Flash แต่การใช้งานกลับทำได้แปลกเพราะตำแหน่ของกล้อง เมื่อเราต้องการใช้งานต้องนำ QWERTY keyboard พับลงด้านหลังทำให้แปลกเอามากๆ

                               

            Motorola Backflip เมื่อเปิด QWERTY Keyboard ออกมา มันให้ความรู้สึกที่ดูดีมากๆเพราะ QWERTY Keyboard มี 4 แถว ที่ขนาดลงตัวมากๆ แต่เมื่อพับคีย์บอร์ดกลับไปด้านหลังแล้ว มันกลับเป็นการออกแบบที่มี idea แย่มากๆ เพราะเอากล้องไปอยู่กับ Keyboard แต่ก็ไม่ได้แย่ไปซะหมดเพราะ Motorola Backflip มี Touchpad ด้านหลังจอ ที่สามารถใช้ Scroll ได่อย่างไร้ปัญหา หากไม่ชอบใช้ Touch Screen

ที่มา : GSMArena

About Author

Bluecosmos

Bluecosmos

Partners