ฟิลิปส์แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sports In-ear Headset SHQ1017 เพลิดเพลินกับกีฬาโปรดพร้อมกับฟังเพลงคุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ

โดย nookzz | 12 มกราคม 2555 เมื่อ 12:24 น. | อ่าน 55
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sport In-ear Headset SHQ1017 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายเพลิดเพลินกับเพลงโปรด

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sport In-ear Headset SHQ1017 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่รักการออกกำลังกายเพลิดเพลินกับเพลงโปรดได้อย่างมีความสุข มาพร้อมกับฟังก์ชั่น small talk ใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ พิเศษด้วยรีโมทคอนโทรลสามารถควบคุมการทำงานจาก iPhone/ iPad/ iPod ได้อีกด้วย   ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบ

หูฟัง Philips SHQ1017 ออกแบบมาสำหรับผู้ที่รักการเล่นกีฬาโดยเฉพาะ มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นได้เพื่อความกระชับขณะออกกำลังกาย โดยมีสายยาว 1.2 เมตร ทำให้คุณสามารถออกกำลังกายชนิดโปรดได้อย่างเต็มที่ พร้อมไปกับการฟังเพลงโปรด โดยไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะเคลื่อนหลุด

และอีกคุณสมบัติเด่นของฟิลิปส์ยัง หูฟัง Philips SHQ1017 มาพร้อมกับยางหุ้มลำโพงทำจากซิลิคอนชนิดพิเศษที่ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย* และมีคุณสมบัติอ่อนนุ่มเป็นพิเศษทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายและฟังเพลงได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดล้า นอกจากนี้ยางหุ้มยังเป็นเสมือนผนึกกั้นเพื่อป้องกันเหงื่อที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายไหลเข้าหู 1 ชุดจะมาพร้อมกับยางครอบหูฟังที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ตั้งแต่เล็กถึงใหญ่ เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีกับหูผู้ฟัง

* คุณสมบัติพิเศษขึ้นกับชนิดของแบคทีเรีย
Philips SHQ1017 ราคา 1,490  บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์
02-6528652 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners