ทรูมูฟ เอช เปิดตัวภาพยนตร์ชุดใหม่ "ที่นี่กรุงเทพฯ" ภายใต้แนวคิด "คุณรู้จักกรุงเทพฯ ดีเท่าทรูมูฟ เอช แล้วหรือยัง"

โดย nookzz | 12 มกราคม 2555 เมื่อ 12:13 น. | อ่าน 129
ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย ล่าสุด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด "คุณรู้จักกรุงเทพฯ ดีเท่าทรูมูฟ เอช แล้วหรือยัง"

ชื่อเจ้าของบริการ                      :          บริษัท เรียล มูฟ จำกัด
ชื่อบริการ                                :          ทรูมูฟ เอช
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา                 :          ที่นี่กรุงเทพฯ 
ความยาว                                :           60 วินาที
เอเจนซีโฆษณา                        :          Ogilvy & Mather Advertising
G. Executive Director               :          วิศิษฎ์ ล้ำศิริเจริญโชค
Associated Creative Director    :          กำพล ลักษณะจินดา
Production House                    :          Phenomena 
Film Director                          :          น้ำทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา

ทรูมูฟ เอช
ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย ล่าสุด เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด "คุณรู้จักกรุงเทพฯ ดีเท่าทรูมูฟ เอช แล้วหรือยัง" โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ นำเสนอสถานที่ Unseen Bangkok ที่คนกรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ไม่รู้จัก หรือคิดไม่ถึงว่าจะอยู่ในกรุงเทพฯ ผ่านบริการ 3G+ จากทรูมูฟ เอช  อาทิ พระพุทธมหาสุวรรณปฏิมากร ซึ่งเป็นพระพุทธรูปทองคำองค์ใหญ่ที่สุดในโลก หนัก 5,500 กิโลกรัม ที่วัดไตรมิตรวิทยาราม สัมพันธวงศ์ ร้านรวมโปสเตอร์หนังหายากในเอเชียของลุงสันติ ซึ่งตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ รูปปั้นเดวิด เบคแฮม คู่กับรูปปั้นเทวดา รอบอุโบสถวัดปริวาส ถนนพระราม 3 บริเวณคลองหัวกระบือ เขตบางขุนเทียนที่กลายเป็นแหล่งพักพิงของเหล่าลิงแสมกว่าร้อยตัว ต้นโพธิ์ขนาดเท่า 16 คนโอบ ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีพระรามหก บางพลัด และขมวดท้ายเรื่องว่า แม้แต่จุดที่ลึกที่สุด อย่าง รถไฟฟ้าใต้ดิน สัญญาณทรูมูฟ เอช ก็ไปถึง ให้ชาวกรุงเทพฯ มั่นใจเครือข่ายคุณภาพ 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่ให้บริการมากที่สุดทั่วกรุงเทพฯ

ทรูมูฟ เอช มอบอิสระให้ติดต่อสื่อสารไร้สายด้วยบริการ 3G+ ที่เร็วกว่า แรงกว่า สูงสุดถึง 42 Mbps.*ครอบคลุมทั้งบนดินและรถไฟฟ้าใต้ดินตลอดเส้นทางทั่วกรุงเทพฯ รวมถึงอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด** และอิสระยิ่งขึ้นด้วยบริการ WiFi ที่มีฮอตสปอตถึง 100,000  จุด ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1331 ทรูช็อป และ www.truemove-h.com

About Author

nookzz

nookzz

Partners