ทรูมูฟ เอช พิชิตภูกระดึง ครอบคลุมตลอดเส้นทางขึ้นยอดเขา

โดย shyboy | 30 ธันวาคม 2554 เมื่อ 14:07 น. | อ่าน 8
รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต 42 แห่งทั่วไทย อิสระไร้สายรับเทศกาลปีใหม่ อาทิ ภูกระดึง ดอยตุง ดอยอินทนนท์ พัทยา หัวหิน เกาะเสม็ด เกาะพีพี หาดไร่เลย์

กรุงเทพฯ 29 ธันวาคม 2554 – ทรูมูฟ เอช  ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง มอบอิสระไร้สายรับเทศกาลปีใหม่ ให้ท่องเน็ต อัพเดทสถานะ แชร์ภาพ เชื่อมต่อโลกออนไลน์บนเครือข่ายใหม่ 3G+ ที่แรงกว่า เร็วกว่า ครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ 42 แห่ง ทั้งยอดเขาและชายหาด อาทิ ภูกระดึง ดอยตุง ดอยอินทนนท์ พัทยา หัวหิน เกาะเสม็ด เกาะพีพี หาดไร่เลย์ รวมถึงทางหลวงสายหลัก 4 เส้นทาง ได้แก่ กรุงเทพฯ-ชลบุรี-พัทยา กรุงเทพฯ-เขาใหญ่ กรุงเทพฯ-อยุธยา และกรุงเทพฯ-หัวหิน และสนามบินหลัก 10 สนามบินทั่วประเทศ ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช เปิดให้บริการ 3G+ ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทั่วกรุงเทพฯ รวมทั้งทุกสถานีและในรถไฟฟ้าใต้ดินตลอดเส้นทาง และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด* ด้วยความเร็วสูงสุด 42 Mbps**

จากภาพ
: ทรูมูฟ เอช โดย นายสุพจน์ มหพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น นำทีมพิชิตภูกระดึง

* บริการ 3G+ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2555
** การให้บริการ 3G+ ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ และอุปกรณ์ที่รองรับ สำหรับความเร็วในการใช้บริการ 3G+ ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ

About Author

shyboy

shyboy

Partners