ทรูมูฟ เอช เปิดตัวซิมเติมเงิน พลิกโฉมตลาดพรีเพด ครั้งแรกในไทย กับบริการเติมเงิน บนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด

โดย shyboy | 29 ธันวาคม 2554 เมื่อ 15:08 น. | อ่าน 42
พร้อมคอนเซ็ปต์สุดล้ำ อิสระแบบไม่มีวันหมด… ได้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่ใช้งาน ออนไลน์เต็มสปีด ด้วยเครือข่าย 3G+ ความเร็วสูงสุด 42 Mbps* ทั่วกรุงเทพฯ
และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด** และ Wi-Fi ความเร็วสูงสุด 8 Mbps*

กรุงเทพฯ 27 ธันวาคม 2554 – ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ปลดล็อคตลาดพรีเพด เปิดตัวซิมเติมเงิน ครั้งแรกในไทยกับบริการเติมเงินที่ให้ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด ปฏิวัติระบบเติมเงินแบบเดิมๆ มอบอิสระในการใช้งานอย่างแท้จริง ให้วันใช้งานเพิ่มทุกครั้งที่มีการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการโทรออก เล่นเน็ต ส่งข้อความ หรือ เติมเงิน หมดกังวลเรื่องวันหมดอายุ พร้อมแพ็กเกจเสริมเล่นเน็ตผ่าน 3G+ และ Wi-Fi ไม่อั้น เริ่มต้นเพียงวันละ 49 บาทเท่านั้น พบอิสระแบบไม่มีวันหมด…กับซิมทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน ในราคาเพียง 99 บาท ได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อป ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท เรียล มูฟ จำกัด กล่าวว่า ทรูมูฟ เอช ตอกย้ำผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ประกาศความพร้อมเป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบ เปิดบริการใหม่ล่าสุด “ซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน” ครั้งแรกในไทยที่ให้ลูกค้าแบบเติมเงิน ออนไลน์เต็มสปีดบนเครือข่าย 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุด ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด พร้อมมอบอิสระแบบไม่มีวันหมด ไม่ต้องกังวลเรื่องวันใช้งาน เพิ่มวันใช้งานให้เป็น 60 วัน ทุกครั้งที่มีการใช้งาน ทั้งโทรออก ส่งข้อความ เล่นเน็ต และเติมเงิน  ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าครอบคลุมทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้มาก ใช้น้อย ก็มีวันใช้งานต่อเนื่องเหมือนไม่มีวันหมด พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ผู้ใช้สมาร์ทโฟน และกลุ่มผู้ใช้อินเทอร์เน็ตผ่าน Gadget ต่างๆ ทั้งไอแพด แท็บเล็ต หรือแอร์การ์ด ด้วยซิมหลากหลายรูปแบบตามอุปกรณ์ที่ใช้งาน อาทิ สมาร์ทโฟนซิม และไอโฟนซิม  สุดคุ้มกับแพ็กเกจเสริม 3G+ เพียงวันละ 49 บาท เล่นเน็ตจุใจไม่อั้นทั้งวัน บนเครือข่ายใหม่ 3G+ ที่แรงกว่า เร็วกว่า ให้ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps และแพ็กเกจเสริม Wi-Fi ไม่อั้น เพียงเดือนละ 100 บาท ความเร็วสูงสุด 8 Mbps ครอบคลุม 100,000 จุด ทั้งในและต่างประเทศ 

การเปิดตัวซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน เสริมศักยภาพให้ทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการ 3G+ เต็มรูปแบบ ด้วยบริการครบวงจรทั้งแบบรายเดือน และแบบเติมเงิน ทั้งนี้ ลูกค้าที่สนใจสามารถซื้อซิมทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน ราคาเพียง 99 บาท หรือ เปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช แบบเติมเงิน โดยใช้เบอร์เดิมได้แล้ววันนี้ ที่ทรูช็อปทุกสาขา ทรูพาร์ตเนอร์ และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า โทร 1331 หรือ
www.truemove-h.com

* ความเร็วในการใช้บริการ 3G+ และ Wi-Fi ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ
** บริการ 3G+ ครอบคลุมพื้นที่ทั่วกรุงเทพฯ และอำเภอเมืองใน 76 จังหวัด ภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2555

About Author

shyboy

shyboy

Partners