วัน-ทู-คอล! จับมือ Click for Clever ติวเข้มแอดมิชชั่นโค้งสุดท้ายฟรี! พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเพียบ!

โดย nookzz | 23 ธันวาคม 2554 เมื่อ 12:40 น. | อ่าน 13
วัน-ทู-คอล! ร่วมกับเว็บไซต์ www.clickforclever.com ติวเตอร์ออนไลน์รายแรกในประเทศไทย เปิดตัวโครงการ "Click for Clever by One-2-Call! ระเบิดความรู้ สู่มหาวิทยาลัย" โครงการติวสอบแอดมิชชั่นที่จัดเต็มทุกเนื้อหา

22 ธ.ค. 54 – วัน-ทู-คอล! ร่วมกับเว็บไซต์ www.clickforclever.com  ติวเตอร์ออนไลน์รายแรกในประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “Click for Clever by One-2-Call! ระเบิดความรู้ สู่มหาวิทยาลัย” โครงการติวสอบแอดมิชชั่นที่จัดเต็มทุกเนื้อหา ไม่หวงวิชา ไม่กั๊กความรู้ เผยทุกกลเม็ดเคล็ดลับ การพิชิตข้อสอบเข้าสู่มหาวิทยาลัย ซึ่งนักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมโครงการได้อย่างเท่าเทียมและทั่วถึง อย่างแท้จริง พร้อมเปิดตัวช่องทางการติวออนไลน์บนมือถือตลอด 24 ชั่วโมงผ่าน *456# เป็นครั้งแรก 

โครงการ “Click for Clever by One-2-Call! ระเบิดความรู้ สู่มหาวิทยาลัย”  ติวโค้งสุดท้ายและเก็งข้อสอบ ก่อนแอดมิชชั่น เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ วัน-ทู-คอล! และ บ๊อบ-ณัฐธีร์  โกศลพิศิษฐ์ ติวเตอร์ผู้มากประสบการณ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.clickforclever.com  ติวเตอร์ออนไลน์รายแรกในประเทศไทยซึ่งมีสถิติผู้ชมคลิปวีดีโอมากถึง 1,500,000 ครั้ง และ มีสมาชิกเว็บไซต์กว่า 70,000 คน ภายใน 4 เดือนแรกที่เปิดตัว

นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลุ่มลูกค้าพรีเพด เอไอเอส กล่าวว่า “ที่ผ่านมา วัน-ทู-คอล! จัดกิจกรรมสำหรับวัยทีน และวัยเรียนในหลากหลายรูปแบบอย่างต่อเนื่อง ทั้งในเรื่องดนตรี และการเปิดเวทีอิสระให้วัยทีนได้มีโอกาสแสดงความคิดเห็นและความสามารถอย่างสร้างสรรค์มาโดยตลอด สำหรับโครงการ “Click for U by One-2-Call! ระเบิดความรู้ สู่มหาวิทยาลัย” ซึ่งวัน-ทู-คอล!ให้การสนับสนุนนี้  เป็นความมุ่งมั่นให้น้องๆได้รับประสบการณ์แนวใหม่ในสไตล์ Edutainment ที่ผสานเอาสาระเข้ากับความบันเทิง เพื่อให้การเรียนรู้สาระวิชาการไม่เป็นเรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป  อีกทั้งยังเป็นรูปแบบที่สามารถเข้าถึงวัยรุ่นซึ่งเป็นวัยที่ชอบความท้าทายและสนุกสนานได้เป็นอย่างดี เป็นการเสริมศักยภาพทางด้านวิชาการให้เข้ากับวัยทีนยุคใหม่ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นมัธยมศึกษา  เพื่อให้น้องๆมัธยมปลายมีความพร้อมในการเตรียมตัวเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทั้งนี้ยังเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายให้ผู้ปกครอง เนื่องจากน้องๆสามารถเข้าร่วมกิจกรรมติวเข้มนี้ได้ฟรี พิเศษสำหรับน้องๆที่ใช้ วัน-ทู-คอล!  รับสิทธิ์ติวออนไลน์บนมือถือได้ฟรีตลอด 24  ชั่วโมง เพียงกด *456# แล้วโทรออก นอกจากนี้ยังรับหนังสือประกอบการเรียนจำนวนกว่า 3,000 หน้าฟรี  “

ทางด้าน นายณัฐธีร์  โกศลพิศิษฐ์ ติวเตอร์ผู้มากประสบการณ์ เจ้าของเว็บไซต์ www.clickforclever.com กล่าวว่า “ความโดดเด่นของกิจกรรม Click for U by One-2-Call! อยู่ที่รูปแบบการเรียนรู้ ซึ่งเรานำรูปแบบนี้มาจากการสอนของ www.clickforclever.com โดยเป็นการนำรูปแบบของการจัดรายการโทรทัศน์ มาประยุกต์ใช้เป็นสื่อออนไลน์ ถ่ายทอดโดย TJ หรือ Teaching Jockey  ผู้สอนมากความรู้และประสบการณ์ที่ทั้งสนุกได้สาระอัดแน่น เป็นครั้งแรกของโลก ทำให้การเรียนรู้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ทั้งนี้โครงการนี้จัดกิจกรรมโรดโชว์ลงพื้นที่ไปหาน้องๆ ทั้ง 4 ภาค 4 จังหวัด น้องๆจะได้รับการติวเข้มสดๆ ในกิจกรรมโรดโชว์ ในเนื้อหาการเรียนในระดับมัธยมปลายครบทั้ง 7 รายวิชาหลัก ประกอบไปด้วย คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และสังคมศึกษา ในรูปแบบใหม่ที่สนุกสนาน พร้อมด้วยแบบทดสอบวัดแวว เพื่อค้นหาคณะที่ใช่สำหรับตนเอง ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินๆที่น้องๆชื่นชอบ  ยิ่งไปกว่านั้น น้องๆทุกคนยังจะได้รับรหัสเพื่อใช้ชมคลิปวีดีโอติวสอบ 100 ชั่วโมงบนเว็บไซต์ www.clickforclever.com ฟรีอีกด้วย”

About Author

nookzz

nookzz

Partners