ฟิลิปส์เปิดตัวชุดโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray ใหม่ Philips HTS5581 ดื่มด่ำและเพลิดเพลินกับความบันเทิงขีดสุดได้ที่บ้าน

โดย nookzz | 22 ธันวาคม 2554 เมื่อ 13:16 น. | อ่าน 267
บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray ใหม่ล่าสุดรุ่น HTS5581 ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระบบเสียงการชมภาพยนตร์ในบ้านถึงขีดสุด

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำโฮมเธียเตอร์ 3D Blu-ray ใหม่ล่าสุดรุ่น HTS5581 ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ระบบเสียงการชมภาพยนตร์ในบ้านถึงขีดสุดด้วยลำโพงไดนามิค 3 ทิศทาง และระบบ 3D Blu-ray  เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างเต็มตาเต็มอารมณ์ราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์

Philips HTS5581 รองรับ 3D Blu-ray ให้คุณได้จมดิ่งในห้วงอารมณ์ของภาพยนตร์ 3D ในห้องนั่งเล่นของคุณด้วยทีวี Full HD 3D ระบบ Active 3D นอกจากนี้ระบบ Blu-ray ยังมอบเสียงเซอร์ราวด์ที่ไม่มีการบีบอัดเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์เสียงอย่างแท้จริง  ยังให้การแสดงภาพคมชัดสูงสุด และสามารถเล่นได้กับทุกแผ่น ไม่ว่าจะเป็นแผ่นหนัง   Blu-ray DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, (S)VCD, DivX, DivX Ultra (เพื่อการเล่นมีเดียไฟล์ชนิด DivX ที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น) แผ่นเพลง CD, MP3-CD, CD-R/RW และ CD รูป JPEG file

Philips HTS5581 กำลังไฟ 1,000 วัตต์ มาพร้อมกับลำโพงดีไซน์ใหม่ 3D Angled Speaker ให้เสียงรอบทิศทางด้วยการจัดวางไดร์เวอร์ทั้งจากด้านหน้าและด้านข้างทำให้สามารถสร้างจุดรับฟังที่กว้างขึ้นกว่าเดิม และ ระบบ DoubleBASS ให้คุณได้ฟังเสียงเบสทุ้มลึกจากซับวูฟเฟอร์ที่มีขนาดกะทัดรัด  นอกจากนี้ Dolby TrueHD และ DTS-HD Master Audio Essential ยังยกระดับเสียงให้ทรงพลังก้องกระหึ่ม สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการฟังดนตรี ให้คุณได้เพลิดเพลินกับบทเพลงที่คุณชื่นชอบ

Philips HTS5581 ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อยกระดับการชมภาพยนตร์ภายในบ้านด้วยระบบควบคุมการทำงานแบบแผงหน้าจอสัมผัสเพื่อให้คุณได้เข้าถึงข้อมูลและเลือกฟังก์ชั่นในการเล่นได้มากขึ้น นอกจากนี้ลำโพงด้านหลังแบบไร้สาย (Optional)ให้คุณสามารถจัดวางลำโพงได้อย่างสะดวกและลงตัวมากยิ่งขึ้น

Philips HTS5581 ราคา 19,990  บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th

About Author

nookzz

nookzz

Partners