dtac iPhone 4S จองเต็ม พร้อมรับเครื่องและเปิดจำหน่าย 16 ธันวาคม

โดย shyboy | 18 ธันวาคม 2554 เมื่อ 15:24 น. | อ่าน 2
พร้อมรับข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน และเปิดตัวแพ็กเกจใหม่สุดคุ้ม "Super Deal" ที่ดีแทคเซ็นเตอร์ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ

dtac iPhone 4S จองเต็ม และพร้อมเปิดจำหน่ายตั้งแต่ 16 ธันวาคม 2554 ที่ดีแทคเซ็นเตอร์ และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สื่อสารที่เร็วกว่า เต็มประสิทธิภาพกว่ากับความเร็วสูงสุด 42Mbps บนเครือข่าย dtac 3G และ EDGE ทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน และแพ็กเกจใหม่ “Super Deal” สุดคุ้ม   จากดีแทคได้ทันที

นายปภาพรต ภู่ประเสริฐ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ดีแทคได้ทำการเปิดจอง dtac iPhone 4S และได้รับความสนใจจากลูกค้าจำนวนมากโดยยอดจองเพื่อรับเครื่องในวันที่ 16-18 ธันวาคมเต็มไปแล้ว  ขณะเดียวกัน ดีแทคพร้อมเปิดจำหน่ายให้ลูกค้าทั่วไปตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคมเช่นเดียวกัน โดยดีแทคมั่นใจว่า เรามีเครื่อง iPhone 4S ในจำนวนที่พร้อมจำหน่ายอย่างเพียงพอให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องมาจากการที่ดีแทคมียอดจำหน่าย iPhone ในช่วงที่ผ่านมาเพิ่มสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ ทำให้เราได้รับการจัดสรรเครื่องจากทาง Apple ในจำนวนมากพอที่จะรองรับความต้องการของลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ และเรามั่นใจว่ายอดขาย iPhone 4S ก็จะเติบโตสูงขึ้นกว่ายอดขายในครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน”

dtac iPhone 4S มาพร้อมแนวคิดที่พ้องกับชื่อรุ่น คือ 4S ซึ่งประกอบด้วย Speed นั่นคือ การเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ให้ประสบการณ์สื่อสารที่รวดเร็วทันใจด้วยคุณภาพของเครือข่าย dtac 3G และEDGE ทั่วประเทศ  Smile การมอบความรู้สึกดี ๆ สร้างรอยยิ้มแก่ผู้บริโภคด้วยบริการดี ๆ ที่ใส่ใจกว่า Sincere การมอบความจริงใจด้วยแพ็กเกจค่าบริการที่คุ้มค่า  และสุดท้ายที่สำคัญที่สุดคือ Sharing การชักชวนลูกค้าที่ทำการจอง iPhone 4S จากดีแทค ให้มาร่วมแบ่งปันและช่วยเหลือผู้อื่น โดยบริจาคโทรศัพท์มือถือที่ไม่ใช้แล้วรุ่นใดก็ได้ที่ยังสามารถใช้งานได้ พร้อมสายชาร์ตแบตเพื่อนำไปมอบให้เหล่าพี่น้องทหารหาญใช้ติดต่อสื่อสารในกิจกรรมบรรเทาทุกข์ผู้ประสบอุทกภัยในขณะนี้ โดยดีแทคจะมอบบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาทเพื่อซื้อสินค้าจากร้าน iStudio เป็นการขอบคุณน้ำใจของลูกค้าด้วย

นอกเหนือจากการเปิดตัว dtac iPhone 4S แล้ว  ดีแทคยังเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “Super Deal” สุดคุ้มเพื่อเอาใจลูกค้าที่ซื้อเครื่อง iPhone หรือสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ จากดีแทค โดยแพ็กเกจนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้งานทั้งโทรและเล่นอินเทอร์เน็ต โดยลูกค้าจะได้รับส่วนลดค่าบริการรายเดือนสูงสุด 300 บาทตั้งแต่เดือนแรก และรับส่วนลดพิเศษนานถึง 18 เดือน พร้อมรับสิทธิโทรฟรีทุกเครือข่าย 250 นาที เล่น dtac 3G ได้ไม่จำกัดอย่างเต็มสปีด ที่ราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 280 บาท  เมื่อสมัครภายในวันที่ 16 -31 ธันวาคมนี้เท่านั้น

dtac iPhone 4S พร้อมจำหน่ายในวันที่ 16 ธันวาคม 2554 ที่ดีแทคเซ็นเตอร์ สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษผ่อน 0% นาน 10 เดือน หรือผ่อนนาน 20 เดือนทุกรุ่น อีกทั้งยังได้รับเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อแลกคะแนนสะสมบัตรเครดิตเท่ากับยอดซื้อ  โดยดีแทคจำหน่ายเครื่องพร้อมแพ็คเกจในราคา 21,700 บาทสำหรับรุ่น 16 กิกะไบต์  25,500 บาทสำหรับรุ่น 32 กิกะไบต์ และ 29,400 บาทสำหรับรุ่น 64 กิกะไบต์ ส่วนราคาเครื่องเปล่ารวมภาษี ดีแทคจำหน่ายในราคา 22,450 บาทสำหรับรุ่น 16 กิกะไบต์  26,350 บาทสำหรับรุ่น 32 กิกะไบต์ และ 30,250 บาทสำหรับรุ่น 64 กิกะไบต์ 

นอกจากนั้น ดีแทคยังมีบริการที่ใส่ใจกว่าใครจากทีม iBuddy ที่คอยให้คำปรึกษาและแนะนำการใช้งานเพื่อความสบายใจ และมีเครื่องสำรองให้ลูกค้าใช้ขณะที่นำเครื่องมาซ่อมด้วย

สอบถามรายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย และข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ dtac call center 1678 หรือที่เว็บไซต์ www.dtac.co.th/iphone

About Author

shyboy

shyboy

Partners