สาวก iPhone4S จาก เอไอเอส จองเครื่องเต็มจำนวนแล้วภายในเวลาอันสั้น เตรียมวอร์มอัพรับเครื่องได้ในนาทีแรกของวันที่ 16 ธันวาคม นี้

โดย nookzz | 13 ธันวาคม 2554 เมื่อ 17:06 น. | อ่าน 8
สาวก iPhone4S จากเอไอเอส ให้ความสนใจตอบรับการจองซื้อเครื่อง iPhone 4S อย่างเนืองแน่น โดยหลังจากที่เปิดให้จองผ่านทางเว็บไซต์ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ลูกค้าได้เข้ามาจองเต็มแล้ว

13 ธันวาคม 2554 : สาวก iPhone4S จากเอไอเอส ให้ความสนใจตอบรับการจองซื้อเครื่อง iPhone 4S อย่างเนืองแน่น โดยหลังจากที่เปิดให้จองผ่านทางเว็บไซต์ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ลูกค้าได้เข้ามาจองเต็มตามจำนวนที่กำหนดในช่วง 3 วันแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้วอย่างรวดเร็ว พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับสาวกไอโฟนเพียบ ในคืนวันที่ 15 ธันวาคม

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ความตั้งใจของเอไอเอส นอกเหนือจากการนำผลิตภัณฑ์ซึ่ง Hot ที่สุดในโลกอย่าง iPhone4S มามอบให้แก่ลูกค้าแล้ว เรายังเน้นการอำนวยความสะดวกให้แก่สาวกไอโฟนอีกด้วย โดยได้เริ่มเปิดให้ผู้สนใจแสดงความจำนงตั้งแต่วันที่ 9 ธันวาคม จากนั้นเปิดให้จองพร้อมเลือกเวลาการซื้อได้ในวันที่ 13 ธันวาคมผ่านทางเว็บไซต์ได้ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จนกระทั่งเต็มตามจำนวนที่จัดสรรไว้ทั้ง 3 วันดังกล่าว”

ทั้งนี้ เอไอเอสจะมีการจัดงานเพื่อจำหน่ายเครื่องเป็นเวลา 3 วัน คือ 16- 18 ธันวาคม ณ ห้องบอลล์รูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยในคืนวันที่ 15 ธันวาคม จะมีกิจกรรมเปิดตัวอย่างเต็มที่ อาทิ เปิดโอกาสให้ผู้ที่จองซื้อในวันแรกได้ร่วมประมูลเบอร์สวย 5 ตัวเรียง ตัวอย่างเช่น 09010XXXXX จำนวน 4 เบอร์ พร้อมเครื่อง iPhone4S และ E Book หนังสือสตีฟ จ๊อบส์ ฉบับภาษาไทยซึ่ง Exclusive บน AIS Book Store โดยเอไอเอสเป็น Mobile Operator รายเดียวที่ได้รับสิทธิ์ในการขายหนังสือสตีฟ จ๊อบส์ ฉบับภาษาไทยในรูปแบบดิจิตอล เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือ ผู้ประสบอุทกภัยร่วมกับครอบครัวข่าว 3 , ชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุด Hot อย่าง นูโว, แท็ตทู คัลเลอร์ และ บุรินทร์ รวมถึงลองสัมผัส Application และ Accessory เพื่อสาวก iPhone 4 อีกมากมาย

พบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/iphone4S

About Author

nookzz

nookzz

Partners