ทรูมูฟ เอช จัดงานใหญ่ "Help Together/Flood" ช่วยฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยร่วมประมูลเคสโทรศัพท์ จากศิลปิน คนดังทั่วฟ้าเมืองไทย

โดย nookzz | 8 ธันวาคม 2554 เมื่อ 13:29 น. | อ่าน 11
ทรูมูฟ เอช ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน เตรียมจัดงานการกุศลครั้งใหญ่ "Help Together/Flood" เชิญชวนเหล่าบรรดาศิลปิน และคนดัง กว่า 50 คน อาทิ บอย โกสิยพงษ์ ณัฐ ศักดาธร ม.ล.โต-จิราธร จิรประวัติ

ทรูมูฟ เอช ผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน เตรียมจัดงานการกุศลครั้งใหญ่ "Help Together/Flood" เชิญชวนเหล่าบรรดาศิลปิน และคนดัง กว่า 50 คน อาทิ บอย โกสิยพงษ์ ณัฐ ศักดาธร ม.ล.โต-จิราธร จิรประวัติ ร่วมออกแบบเคสโทรศัพท์เพื่อประมูลหารายได้ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย บริจาคให้สภากาชาดไทย ช่วยฟื้นฟูผู้ได้รับความเดือดร้อนจากมหาอุทกภัย ผู้สนใจร่วมประมูลได้ที่ พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ในวันที่ 15 ธันวาคม ศกนี้

นายศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และประธานคณะผู้บริหาร กลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้น กระทบทุกภาคส่วนในวงกว้าง ทรูมูฟ เอช ในฐานะบริษัทคนไทย จึงขอมีส่วนร่วมบรรเทาทุกข์พี่น้องชาวไทยเพิ่มเติมจากการจัดทีมอาสาสมัครที่เป็นพนักงานของกลุ่มบริษัททรู ซึ่งลงพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยตั้งแต่เริ่มน้ำท่วมเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา การจัดงาน "Help Together/Flood" ในครั้งนี้ เพื่อแสดงถึงความมีน้ำใจที่คนไทยมีต่อกัน โดยได้รับความร่วมมือจากศิลปินในวงการต่างๆ ทั้งดาราและนักร้อง รวมทั้งผู้มีชื่อเสียงมากมาย ร่วมกันออกแบบเคสโทรศัพท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพียงชิ้นเดียวในโลก โดยขอเชิญชวนผู้มีน้ำใจร่วมประมูล เพื่อนำรายได้จากการประมูลทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย มอบผ่านสภากาชาดไทย เพื่อนำไปช่วยเหลือฟื้นฟูผู้เดือดร้อนต่อไป"

ศิลปิน และ คนดังกว่า 50 คน ที่มาร่วมงาน "Help Together/Flood" อาทิ บอย โกสิยพงษ์ ณัฐ ศักดาธร ม.ล.โต-จิราธร จิรประวัติ และ ทิพนันท์ ไกรฤกษ์ เป็นต้น ต่างมีความมุ่งมั่นและความตั้งใจที่จะร่วมกันทำสิ่งที่ดี ร่วมกันออกแบบเคสโทรศัพท์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเพนท์ ประดับประดา ลวดลายกราฟฟิค ตามความถนัด โดยสร้างสรรค์ให้ได้ผลงานน่าประทับใจ ควรค่าแก่การสะสม หรือส่งมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่ งานนี้ผู้ใจบุญ และผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมประมูล โดยรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปฟื้นฟูผู้ประสบภัยจากมหาอุทกภัยในครั้งนี้ ผ่านสภากาชาดไทย

"น้ำใจของคนไทยยิ่งใหญ่ และไม่มีที่สิ้นสุด มหาอุทกภัยครั้งนี้ พิสูจน์แล้วว่า คนไทยไม่ทิ้งกัน ทรูมูฟ เอช ในฐานะบริษัทไทย รู้สึกภูมิใจที่มีส่วนร่วมฝ่าฟันวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมๆ กับคนไทยทั่วประเทศ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งาน "Help Together/Flood" จะเป็นอีกหนึ่งในความดี ที่จะได้ร่วมคืนน้ำใจสู่สังคมไทยอีกครั้ง" นายศุภชัย กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz