ดีแทคเปิดตัวซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ตใหม่ พร้อมแนะนำแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตเพื่อลูกค้าใช้งานได้เร็ว สบายใจ และคุ้มค่ากว่าบน dtac 3G

โดย shyboy | 14 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 13:40 น. | อ่าน 32
แฮปปี้เปิดตัวซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต Faster Series โฉมใหม่ ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าเดิม พร้อมใช้งานได้เร็วกว่าบน dtac 3G เน้นจุดขายเน็ตแรง โทรคุ้ม โบนัสจุใจ

10 พฤศจิกายน 2554 – แฮปปี้เปิดตัวซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต Faster Series โฉมใหม่ ให้สิทธิประโยชน์มากกว่าเดิม พร้อมใช้งานได้เร็วกว่าบน dtac 3G เน้นจุดขายเน็ตแรง โทรคุ้ม โบนัสจุใจ และแนะนำแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าที่ขยายตัวเพิ่มขึ้น
 
นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “แฮปปี้ปรับโฉมซิมอินเทอร์เน็ตใหม่ทั้งซีรีส์ เพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าและรองรับการใช้งานดาต้าบน dtac 3G ที่ความเร็วสูงสุด 42 Mbps รวมทั้งเพื่อให้ตรงกับความต้องการในการใช้งานกับอุปกรณ์สื่อสารของลูกค้าที่มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต Faster Series จึงมีให้เลือก 2 ซิม คือ ซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ตสำหรับผู้ที่ใช้งานมือถือทั่วไปหรือแอร์การ์ด และซิมแฮปปี้สมาร์ทโฟน สำหรับลูกค้าที่ใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ทั้ง 2 ซิมของเรามีโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษครบเพื่อตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ คือ เน็ตแรง โทรคุ้ม โบนัสจุใจ ทั้งนี้เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายนักศึกษาและผู้ที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงาน (First Jobbers) ซึ่งมีความต้องการใช้งานทั้งโทรและดาต้า ลูกค้ากลุ่มนี้ยังมีการศึกษาและเปรียบเทียบโปรโมชั่นการใช้งานเพื่อความคุ้มค่า และขณะเดียวกันก็ต้องการควบคุมค่าใช้จ่ายด้วย”  

“เรามั่นใจว่าลูกค้าจะถูกใจในความเร็วของการใช้งานอินเทอร์เน็ตบน dtac 3G และชื่นชอบโปรโมชั่นที่คุ้มค่าทั้งการใช้งานดาต้าบน dtac 3G /EDGE ร่วมกับการโทร รวมถึงโบนัสพิเศษทั้งอินเทอร์เน็ต และแฮปปี้ใช้ฟรีไว้สำหรับโทรหาเบอร์ดีแทคอีกด้วย” นายอมฤต กล่าวปิดท้าย

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า “ลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตของดีแทคปัจจุบันขยายตัวออกไปมากยิ่งขึ้น มีการเติบโตกว่า 6 ล้านราย เป็นลูกค้าที่มีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตประมาณ 50% ของลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมดและมีการเติบโตอย่างต่อเนี่อง ซึ่งครอบคลุมผู้ใช้งานทุกกลุ่ม ดีแทคจึงได้ปรับแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตใหม่ เพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจในการใช้งานและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น แพ็กเกจใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตประเภท Unlimited ใหม่เดือนละ 399 บาท ลูกค้าใช้งานดีแทคอินเทอร์เน็ตได้ไม่จำกัด รวมถึงใช้งาน dtac 3G ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตส์ต่อวินาทีได้ในปริมาณที่เราเห็นจากพฤติกรรมการใช้งานแล้วว่าพอเพียงใน 1 เดือน นอกจากนั้นเรายังมีแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตขนาดเล็กที่ทำขึ้นมาใหม่สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งานเพียง 29 บาทต่อสัปดาห์ ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าแฮปปี้ที่นิยมจ่ายค่าบริการครั้งละไม่มากหรือทยอยจ่าย รวมไปถึงยังมีแพ็กเกจที่คิดตามปริมาณและเวลาการใช้งานอื่นๆ ให้ลูกค้าได้เลือกใช้ตามความเหมาะสมด้วย”

ซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้งานกับแอร์การ์ด และมือถือทั่วไป ที่คิดค่าบริการใช้งานตามระยะเวลาการใช้งาน (Time Base) มอบข้อเสนอพิเศษใน 4 เดือนแรก ให้ลูกค้าใช้งานแฮปปี้อินเทอร์เน็ตฟรี 1,200 นาที หรือเดือนละ 300 นาที และมอบแฮปปี้ใช้ฟรี 200 บาท หรือเดือนละ 50 บาท ไว้ใช้โทรหาเบอร์ดีแทค นาน 7 วัน เมื่อลูกค้าเติมเงินครบ 300 บาท/เดือน ลูกค้าสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตบน dtac 3G ที่ความเร็ว  384 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps) ในพื้นที่ที่ให้บริการได้โดยกดสมัครใช้งานได้ที่ *3000#และโทรออก (ไม่คิดค่าบริการ)  รวมทั้งใช้งาน EDGE บนเครือข่ายดีแทคที่มีครอบคลุมทั่วประเทศได้เพื่อให้ใช้งานดาต้าจากดีแทคเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

ซิมแฮปปี้สมาร์ทโฟน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ใช้งานกับสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และแอร์การ์ดที่ต้องการใช้งานดาต้าความเร็วสูง โดยคิดค่าบริการตามปริมาณเมกะไบต์ที่ใช้งาน (Volume Base) มอบข้อเสนอพิเศษใน 6 เดือนแรก ให้ฟรีแฮปปี้อินเทอร์เน็ต 300 MB หรือเดือนละ 50 MB  และมอบแฮปปี้ใช้ฟรี 300 บาท หรือเดือนละ 50 บาท ไว้ใช้โทรหาเบอร์ดีแทค นาน 7 วัน เมื่อลูกค้าเติมเงินครบ 300 บาท/เดือน ลูกค้าสามารถใช้งานแฮปปี้อินเทอร์เน็ตบน dtac 3G ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps) ในพื้นที่ให้บริการได้ทันทีที่เปิดใช้งาน

แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต Unlimited 399 บาทใหม่ ให้ลูกค้าสนุกไม่จำกัดบนโลกออนไลน์ เดือนละ 399 บาท ลูกค้าสามารถใช้งาน 3G/EDGE ได้ไม่จำกัด โดยใช้งาน dtac3G ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตส์ต่อวินาทีในพื้นที่ให้บริการได้สูงสุด 1GB ต่อเดือน ลูกค้าดีแทครายเดือนและลูกค้าแฮปปี้ สามารถสมัครแพ็กเกจได้ด้วยตัวเองผ่านทางมือถือ โดยกด *104*21# และกดโทรออก

แพ็กเกจราคาจิ๋วสำหรับลูกค้าแฮปปี้ 29 บาทต่อสัปดาห์ ให้ลูกค้าใช้งาน 3G/EDGE ได้ 5 ชั่วโมง สมัครโดยกด *104*14# และกดโทรออก นอกจากนั้นยังมีแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต แบบคิดตามปริมาณและเวลาใช้งานอื่นๆ ให้เลือกตามความเหมาะสมอีกมากมาย

สามารถศึกษารายละเอียดของซิมแฮปปี้อินเทอร์เน็ต แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต รวมทั้งดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.dtac.co.th หรือโทร dtac call center 1678

About Author

shyboy

shyboy

Partners