เอชทีซี และบีทส์ เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ HTC Sensation XE พร้อม Beats Audio สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมหูฟัง Beats Audio

โดย shyboy | 6 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 12:31 น. | อ่าน 87
แรงด้วยโพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.5 กิกะเฮิรตซ์ พร้อมแบตเตอรรี่ใช้งานยาวนานกว่า เหนือชั้นกว่าด้วยหูฟังขั้นเทพ Beats Audio ยกระดับประสบการณ์การฟังเพลงจากสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น

กรุงเทพฯ 4 พฤศจิกายน 2554: เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว HTC Sensation XE สมาร์ทโฟนรุ่นแรกจากเอชทีซี ที่มาพร้อมหูฟัง Beats Audio ที่ให้เสียงคุณภาพสตูดิโอออดิโอ ยกระดับชุดหูฟังจากเอชทีซี ส่งมอบประสบการณ์สุดยอดในการใช้งานมัลติมีเดีย ยกระดับมาตรฐานใหม่ทางด้านคุณภาพออดิโอในตลาดมือถือ HTC Sensation XE แรงด้วยโพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.5 กิกะเฮิรตซ์ และด้วยแบตเตอรี่ความจุมากขึ้นเป็น 1730 มิลลิแอมป์ จะทำให้คุณฟังเพลง ดูหนัง พูดคุย และท่องเว็บ ได้นานขึ้นกว่าเดิม

มร.เลนนาร์ด ฮูร์นิค ประธาน เอชทีซี ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคโซนใต้ กล่าวว่า “เราเชื่อว่าระบบเสียงเป็นชิ้นส่วนสำคัญในการสร้างประสบการณ์การใช้มือถือสำหรับทุกคน และขยายขอบข่ายการใช้งานออดิโอ ไม่ใช่แค่เพียงการใช้งานเสียงแต่หมายถึงอรรถรสในการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมส์ HTC Sensation XE มาพร้อมหูฟัง Beats Audio ยกระดับประสบการณ์เหนือระดับอย่างแท้จริง ในความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี รวมถึงคำมั่นสัญญาของเอชทีซีที่พัฒนาโลกโมบายโดยยึดความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก”

ประสบการณ์สุดยอดด้านออดิโอ
HTC Sensation XE มาพร้อมหูฟัง Beats Audio ซึ่งเอชทีซี ถือเป็นมือถือรายแรกที่นำเสนอประสบการณ์ Beats Audio – ทั้งซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ เพื่อให้คุณได้ฟังเพลงที่มีคุณภาพเหมือนอย่างที่ศิลปินอยากให้คุณได้ฟัง เมื่อเสียบหูฟังบีทส์ซึ่งสามารถเลือกขนาดของเอียทิปส์ (eartips) ได้ตามความเหมาะสม มือถือจะสวิทช์การทำงานของลำโพงให้ออกมาที่หูฟังบีทส์โดยอัตโนมัติ และสามารถปรับแต่งค่าเสียงเพลงได้ตามความชอบ
   
เมื่อเสียบหูฟังบีทส์ที่เหมาะเจาะกับคุณ คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงเบสกระหึ่มและเสียงใสกังวาน และยกระดับความใสของเสียงและช่วงเสียง รวมถึงเป็นหูฟังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น HTC Music

ชุดหูฟังบีทส์
HTC Sensation XE มาพร้อมกับหูฟัง Beats Audio การ์ดหน่วยความจำไมโครเอสดี 8 กิกะไบต์ ให้คุณโหลดเพลงโปรดได้นับพันๆ เพลง ชุดหูฟังบีทส์สามารถเลือกขนาดได้ตามความต้องการ มาพร้อมกับรีโมตคอนโทรล ให้คุณหยุดเล่นเพลงชั่วคราว (pause) เล่นเพลง หรือข้ามเพลงไปเพลงอื่น รวมถึงกดรับสาย/ เลิกสาย ในขณะที่มือถืออยู่ในกระเป๋าได้  

กำหนดการวางจำหน่าย

HTC Sensation XE มาพร้อมหูฟัง Beats Audio วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ด้วยสนนราคา 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

เกี่ยวกับบีทส์ อิเล็กทรอนิกส์

บีทส์ อิเล็กทรอนิกส์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2549 เป็นบริษัทผู้ประดิษฐ์ของศิลปิน และผู้คิดค้น โดยดร.เดร และประธานของ Interscope Geffen A&M Records จิมมี่ ลอฟไวน์ ผู้ริเริ่มในการพัฒนาหูฟังรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถสร้างสเปคตรัมของเสียงได้ครอบคลุมทุกสเปคตรัม ตามที่นักประพันธ์เพลง และโพรดิวเซอร์ ได้ยินเหมือนดั่งในห้องบันทึกเสียงสำหรับมืออาชีพ สำหรับข้อมูล ติดต่อ http://beatsbydre.com.

เกี่ยวกับเอชทีซี

เอชทีซี คอร์ปอเรชัน (HTC) เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมด้านโทรศัพท์มือถือ ด้วยจุดเด่นในการยึดเอาผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง ทำให้เอชทีซีสามารถพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ บนสมาร์ทโฟนที่สอดคล้องกับชีวิตและความต้องการของผู้ใช้ ปัจจุบันบริษัทฯ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของไต้หวัน หมายเลข 2498 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชทีซี สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.htc.com

# # #

เอชทีซี โลโก้เอชทีซี และ HTC Sensation XE มาพร้อมชุดหูฟัง Beats Audio เป็นเครื่องหมายการค้าของเอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ชื่อบริษัทอื่นๆ และผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึง เป็นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของผลิตภัณฑ์

About Author

shyboy

shyboy

Partners