ฟิลิปส์แนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sports Neckband Headset รุ่น SHQ4017

โดย Nueng | 4 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 17:19 น. | อ่าน 99
ฟิลิปส์ ขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sports Neckband Headset รุ่น SHQ4017 นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำหูฟังรุ่นใหม่ Philips Sports Neckband Headset รุ่น SHQ4017 นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบวัสดุที่สามารถกันน้ำและมีฤทธิ์ต้านทานเชื้อแบคทีเรียซึ่งช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่อาจติดอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณต้องใช้เป็นประจำ พิเศษที่สามารถใช้เป็นหูฟังแบบ small talk ใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือ iPhone และมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลที่สามารถควบคุมการทำงานจาก iPhone/ iPad/ iPod ได้อีกด้วย ให้คุณสามารถเติมพลังความสดชื่นด้วยระบบเสียงสเตอริโอที่มีชีวิตชีวา ให้การออกกำลังกายสนุกมากยิ่งขึ้นกว่าเคย

หูฟัง Philips Sports Neckband Headset รุ่น SHQ4017 ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะสำหรับการเล่นกีฬาดังนั้นจึงมาพร้อมกับหูฟังแบบคล้องคอ ที่น้ำหนักเบาและยืดหยุ่นได้เพื่อความกระชับ สามารถเลือกสวมคาดศีรษะหรือคล้องคอได้ โดยมีสายยาว 1.2 เมตร ทำให้คุณสามารถออกท่วงท่าได้อย่างเต็มที่ในกีฬาต่างๆ พร้อมๆกับการฟังเพลงโปรด โดยไม่ต้องกังวลว่าหูฟังจะเคลื่อนหลุด อีกทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมด้วยดีไซน์หูฟังแบบ Sound Isolation ที่มียางหุ้มลำโพงทำจากซิลิคอนชนิดพิเศษที่ป้องกันการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย* สามารถล้างน้ำและทำความสะอาดได้** และมีคุณสมบัติอ่อนนุ่มเป็นพิเศษทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายและฟังเพลงได้ต่อเนื่องโดยไม่ปวดล้า นอกจากนี้ยางหุ้มยังเป็นเสมือนผนึกกั้นเพื่อป้องกันเหงื่อที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายไหลเข้าหู นอกจากนี้ยางหุ้มยังเป็นเสมือนผนึกกั้นเพื่อป้องกันเหงื่อที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายไหลเข้าหู  โดยใน Philips Sports Neckband Headset 1 ชุดจะมาพร้อมกับยางครอบหูฟังที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ตั้งแต่เล็กถึงใหญ่ เพื่อให้สวมใส่ได้พอดีกับหูผู้ฟัง

* คุณสมบัติพิเศษขึ้นกับชนิดของแบคทีเรีย

** ล้างได้กับน้ำไหลผ่านเท่านั้น ไม่ควรแช่ทิ้งไว้

Philips SHQ4017 ราคา 2,109 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652 หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th

About Author

Nueng

Nueng

Partners