ฟิลิปส์เปิดตัวเครื่องเล่น Blu-ray Disc ใหม่ รุ่น Philips BDP9600 เพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ

โดย shyboy | 4 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 02:21 น. | อ่าน 140
ฟิลิปส์เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นดิสก์แบบ Blu-ray รุ่น Philips BDP9600 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี QdeoTM ให้ภาพความละเอียดสูงสุด

     บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นดิสก์แบบ Blu-ray รุ่น Philips BDP9600 ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี QdeoTM ให้ภาพความละเอียดสูงสุด และยังสนุกตื่นเต้นไปกับภาพยนตร์ 3 มิติ และเมื่อรับชมภาพยนตร์นี้ผ่านโทรทัศน์ระบบ 3 มิติ ด้วยแว่นตาที่มีเลนส์พิเศษจะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์การรับชมแบบ Full HD 3D ได้อย่างแท้จริง  นำประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณ

     เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9600 นำประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์ที่แท้จริงมาสู่ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยเทคโนโลยี QdeoTM   คือระบบการประมวลผลอัจฉริยะ ลดสัญญาณรบกวนของภาพทำให้สีสันครบถ้วนทุกเฉดสี รองรับการเล่นแผ่น 3D Blu-ray เพื่อการชมภาพยนตร์ 3 มิติ ได้เต็มรูปแบบในความละเอียด 1920 x 1080 Full HD 3D นอกจากนั้น ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี DivX Plus HD เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับวิดีโอ HD และภาพยนตร์จากอินเตอร์เน็ตได้โดยตรงบนทีวี Philips HD หรือบน PC เทคโนโลยี DivX Plus HD รองรับการเล่นเนื้อหา DivX Plus (วิดีโอ H.264 HD พร้อมเสียง AAC คุณภาพสูงในไฟล์ MKV) และยังรองรับเวอร์ชันก่อนหน้าของวิดีโอ DivX ได้สูงถึง 1080p เทคโนโลยี DivX Plus HD สำหรับวิดีโอดิจิตอล HD อย่างแท้จริง

    นอกจากนี้ เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9600 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Burr-Brown เพื่อการสร้างเสียงรายละเอียดสูง มาพร้อมกับระบบ Dolby TrueHD และ DTS-HD MS เพื่อเสียงเซอราวด์ ระดับ Hi-Fi 7.1 Channel นอกจากนี้ Burr-Brown DACs ยังเสริมพลังงานให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

    เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9600 ยังใช้มาตรฐานใหม่ของ Wi-Fi คือ WiFi-n ที่ทำให้คุณสามรถใช้งานเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตไร้สายได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และนอกจากนั้นยังรองรับการเชื่อมต่อกับ Internet TV เพื่อให้คุณท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น และยังให้คุณได้แบ่งปัน ภาพถ่ายส่วนตัว เพลง วิดีโอ หรือภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์หรือเครือข่ายภายในบ้านได้อย่างง่ายดาย ด้วยลิงค์เครือข่าย DLNA โดยใช้การเชื่อมต่อกับ Ethernet (LAN) คุณจะสามารถเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ทั้งหมดที่ได้รับการรับรอง DLNA คุณสามารถสัมผัสโลกแห่งความบันเทิงได้เพียงการกดปุ่มเดียวพร้อมมีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายซึ่งได้รับการออกแบบให้เบราส์ได้ง่าย
 
     เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9600 สามารถใช้ได้กับฟอร์แมตมาตรฐานต่างๆของแผ่น Blu-ray,  DVD และ CD (CD-R/CD-RW, DVD-Video, DVD-R/-RW, CD, DVD+R/+RW, DivX, DVD, BD Video, BD-R/RE 2.0, BD-ROM) นอกจากนั้นยังใช้งานง่ายด้วย ระบบ EasyLink ที่ช่วยให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์หลายชิ้นได้ด้วยรีโมทหนึ่งเดียว

    เครื่องเล่น Blu-ray Philips BDP9600 ราคา 19,900 บาท พร้อมโปรแกรมแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners