โครงข่ายดีแทคในภาคกลางตอนบน ใช้งานได้ 100% โครงข่ายทั้งหมดภายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะกลับสู่ภาวะปกติภายในสัปดาห์หน้า

โดย nookzz | 1 พฤศจิกายน 2554 เมื่อ 14:35 น. | อ่าน 9
นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) แจ้งว่า ขณะนี้โครงข่ายดีแทคในภาคกลางกลางตอนบน

1 พฤศจิกายน 2554นายวรรษิษฐ์ ไสยวรรณ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) แจ้งว่า ขณะนี้โครงข่ายดีแทคในภาคกลางกลางตอนบน โดยเฉพาะในพื้นที่ของจังหวัดนครสวรรค์ และลพบุรี สามารถใช้งานได้ตามปกติ คือ 100% และคาดว่าโครงข่ายในจังหวัดพระนครศรีอยุธยาจะสามารถใช้งานได้ 100% ภายในสัปดาห์หน้า เมื่อมีการจ่ายกระแสไฟฟ้าในทุกพื้นที่ของจังหวัด

ในส่วนของกรุงเทพฯและปริมณฑล จุดเฝ้าระวังคือจังหวัดที่กำลังถูกผลกระทบจากภาวะน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้คือ ปทุมธานี นนทบุรี และนครปฐม รวมทั้งบางส่วนของกรุงเทพฯ อย่างไรก็ดี บริษัทฯ มีความมั่นใจว่า ระบบทั้งหมดจะสามารถให้บริการกับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ตราบใดที่ไม่มีการตัด กระแสไฟฟ้าในพื้นที่ต่างๆ ดังกล่าวเป็นเวลานาน

"ส่วนใหญ่แล้วโครงข่ายของเราจะมีระบบไฟฟ้าสำรอง อย่างไรก็ดี หากมีการตัดกระแสไฟฟ้าเป็นเวลาหลายวัน ไฟฟ้าสำรองก็ต้องหมดลง ดังนั้น เราจึงเฝ้าระวังสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และมีแผนรองรับเพื่อเข้าไปแก้ไขปัญหาในทันที ทั้งนี้ หากลูกค้าท่านใดมีข้อสงสัยหรือต้องการความช่วยเหลือ ไม่ว่าในเรื่องใดๆ ก็สามารถติดต่อสายด่วนลูกค้าที่ 1678 ได้ทุกเวลา ในภาวะเช่นนี้ การให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เพื่อให้เค้าสามารถติดต่อสื่อสารกับครอบครัว และมีความปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา" นายวรรษิษฐ์ กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz