ZOOM ยกทัพสินค้าสมาร์ทโฟนและแท๊บเลท "ลดกระหน่ำสู้ภัยน้ำท่วม!"

โดย shyboy | 30 ตุลาคม 2554 เมื่อ 18:04 น. | อ่าน 8
ZOOM นำทัพร้านค้าในเครือบริษัทฯ ได้แก่ ZOOM smart device, HTC SHOP และ Blackberry SHOP สาขาเชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก และหัวหิน ลดราคาสินค้ากระหน่ำ อาทิ โปรโมชั่น 0% ผ่อนสูงสุดนาน 10 เดือน จ่ายแค่ 8 เดือน ลดสูงสุดถึง 20% พร้อมของแถมอีกมากมาย

ZOOM นำทัพร้านค้าในเครือบริษัทฯ ได้แก่ ZOOM smart device,  HTC SHOP และ Blackberry SHOP สาขาเชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก และหัวหิน ลดราคาสินค้ากระหน่ำ อาทิ โปรโมชั่น 0% ผ่อนสูงสุดนาน 10 เดือน จ่ายแค่ 8 เดือน ลดสูงสุดถึง 20% พร้อมของแถมอีกมากมาย

นายชวลิต ประสิทธิ์ผล กรรมการผู้จัดการบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด
เปิด เผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายของบริษัทและประเทศกำลังอยู่ในสภาวะประสบอุทกภัย ทำให้เศรษฐกิจภาพรวมชะลอตัว ทั้งนี้ทางบริษัทฯได้มีส่วนเข้าไปให้ความช่วยเหลือและมีส่วนร่วมในการช่วย สนับสนุนเพื่อบรรเทาภัยให้กับพี่น้องประชาชนที่ประสบภัยธรรมชาติด้วย โดยเฉพาะในเดือนที่ผ่านมาเราได้ร่วมบริจาคสิ่งของให้พี่น้องชาวเชียงใหม่ใน ทุกพื้นที่ที่ประสบอุทกภัย และลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยร่วมกับศูนย์บรรเทาสาธารณะภัยกองบิน 41 อย่างเต็มที่ รวมจนถึงเราได้ร่วมกับกองบิน 41 หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และส่วนสัตว์เชียงใหม่รวบรวมและส่งของบริจาคไปให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ภาคกลางอีกด้วย เราจึงเห็นว่าในสภาวะการณ์เช่นนี้ไม่ว่าสินค้าจะขาดแคลนอย่างไรเราจะไม่มี การขึ้นราคาสินค้าอย่างเด็ดขาด ในทางตรงกันข้ามจึงได้จัดโปรโมชั่น“ลดกระหน่ำสู้ภัยน้ำท่วม!” เพื่อ ให้ผู้บริโภคมีกำลังซื้อและเป็นการตอบแทนลูกค้าจึงนำสินค้าสมาร์ทโฟนและแท๊บ เลทรวมถึงอุปกรณ์เสริมทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ มาลดราคาและจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% พร้อมของแถมอีกมากมาย  อีกทั้งเรายังลงแอพพลิเคชั่นที่ใช้ในการติดตามข่าวสารและสถานการณ์ภัยพิบัติ ต่างๆให้ฟรี เพื่อให้ลูกค้าได้มีอุปกรณ์สื่อสารนำไปใช้ติดตามข่าวสารและสถานการณ์ต่างๆ ได้รวดเร็วอีกด้วย

เราหวังว่าสิ่งที่เราได้ทำไปถึงแม้เป็นส่วนเล็กน้อยแต่เชื่อว่าพลังเล็กๆ เมื่อหลอมรวมกันก็สามารถเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่สู้กับภัยธรรมชาติที่หนักที่สุด ในครั้งนี้ได้ และขอให้คนไทยทุกคนผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปได้พร้อมๆกันนายชวลิตกล่าว

พบกับโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 6 พ.ย. 54 ที่หน้าร้านทุกสาขา (และเพิ่มเติม 3-6 พ.ย.54 ในงานคอม&ดิจิตอลเชียงใหม่) สอบถามเพิ่มเติม 0819519000 หรือดูรายละเอียดที่ www.zoompda.com

รายละเอียดโปรโมชันที่ https://www.mxphone.com/update/11639/ZOOM-6

About Author

shyboy

shyboy

Partners