รีเสิร์ช อิน โมชั่น ส่งแอพพลิเคชั่นให้ลูกค้าดาวน์โหลดฟรี เพื่อชดเชยปัญหาระบบขัดข้อง

โดย shyboy | 17 ตุลาคม 2554 เมื่อ 17:49 น. | อ่าน 28
วันนี้ ริม ประกาศนำเสนอกลุ่มแอพพลิเคชั่นระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 100 เหรียญสหรัฐฯ ให้ลูกค้าทั่วโลกดาวน์โหลดฟรี เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณ สืบเนื่องจากปัญหาระบบขัดข้องที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้


วอเตอร์ลู, ออนแทริโอ
– รีเสิร์ช อิน โมชั่น หรือ ริม (Research In Motion – RIM) (NASDAQ: RIMM; TSX: RIM)  วันนี้ ประกาศนำเสนอกลุ่มแอพพลิเคชั่นระดับพรีเมี่ยม ซึ่งมีมูลค่ารวมกว่า 100 เหรียญสหรัฐฯ ให้สำหรับผู้ใช้บริการแบล็กเบอร์รี่ได้ดาวน์โหลดฟรี เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณต่อลูกค้าทุกท่านที่อดทนรอคอยตลอดระยะเวลาที่ระบบมีปัญหาขัดข้อง กลุ่มแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะพร้อมให้ดาวน์โหลดผ่านทาง BlackBerry® App World™ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และต่อไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554

มร. ไมค์ ลาซาริดิส ประธานบริหารร่วม ของริม กล่าวว่า “ระบบเครือข่ายระดับโลกของเรา รองรับความต้องการด้านการติดต่อสื่อสารของลูกค้ากว่า 70 ล้านคน เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและเห็นคุณค่าในความสัมพันธ์ของเรากับลูกค้า เราได้ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจมาตลอด 12 ปี และเราก็ยืนยันที่จะมอบความน่าเชื่อถือด้วยมาตรฐานสูงสุดตามที่ลูกค้าต้องการทั้งในวันนี้และต่อไปในอนาคต”
กลุ่มแอพพลิเคชั่นระดับพรีเมี่ยมแบบครบถ้วน จะสามารถดาวน์โหลดได้ผ่านทาง BlackBerry App World เป็นเวลา 4 สัปดาห์ โดยเริ่มจะตั้งแต่วันพุธที่ 19 ตุลาคม โดยแอพพลิเคชั่นบางส่วนที่ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดในช่วงดังกล่าว ประกอบด้วยแอพพลิเคชั่นดังต่อไปนี้ (และอีกมากมายที่จะตามมา)
•    SIMS 3 – Electronic ArtsBejeweled – Electronic Arts
•    N.O.V.A. – Gameloft
•    Texas Hold’em Poker 2 – Gameloft
•    Bubble Bash 2 – Gameloft
•    Photo Editor Ultimate – Ice Cold Apps
•    DriveSafe.ly Pro – iSpeech.org
•    iSpeech Translator Pro – iSpeech.org
•    Drive Safe.ly Enterprise – iSpeech.org
•    Nobex Radio™ Premium – Nobex
•    Shazam Encore – Shazam
•    Vlingo Plus: Virtual Assistant – Vlingo

นอกจากนี้ ลูกค้ากลุ่มองค์กรธุรกิจของริม จะได้รับข้อเสนอโปรแกรมบริการด้านเทคนิคฟรี เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม โดยลูกค้าปัจจุบันที่ได้ทำสัญญารับการบริการด้านเทคนิคอยู่ จะได้รับสิทธิพิเศษดังกล่าวอีกหนึ่งเดือนเพิ่มเติมจากสัญญารับบริการ ณ ปัจจุบัน และสำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ทำสัญญารับการบริการด้านเทคนิค จะได้รับข้อเสนอให้ทดลองโปรแกรมบริการด้านเทคนิค รวมทั้งโปรแกรมบริการ Enhanced Support ของแบล็กเบอร์รี่จากริมเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม และข้อมูลเกี่ยวกับขั้นตอนการลงทะเบียน สามารถเข้าไปที่ www.blackberry.com/enterpriseoffer

“เรารู้สึกซาบซึ้งและขอขอบคุณลูกค้าประจำของแบล็กเบอร์รี่เป็นอย่างยิ่งในช่วงที่รอคอยการแก้ไขจากทางเรา และเราขอกล่าวขออภัยลูกค้าของเราอีกครั้งมา ณ ที่นี้ โดยเรามีความตั้งใจอย่างไม่หยุดหย่อนในการสร้างความมั่นใจของลูกค้าเราให้กลับมาอีกครั้ง เราได้มุ่งมั่นดำเนินการอย่างเต็มที่ในทันที เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง” มร. ไมค์ ลาซาริดิส กล่าวเสริม

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับบรรณาธิการ
ในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ลูกค้าหลายรายต้องเผชิญกับปัญหาระบบขัดข้อง และความล่าช้าของการรับ-ส่งข้อมูล โดยปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นในทวีปยุโรป ตะวันออกกลาง อินเดียและแอฟริกา เป็นเวลาประมาณ 3 วัน ในทวีปละตินอเมริกา และแคนาดา เกิดขึ้นเป็นเวลา 1.5 วัน และในสหรัฐอเมริกาเป็นเวลา 1 วัน โดยทีมงานทั่วโลกได้ทำงานอย่างไม่หยุดหย่อนในการแก้ปัญหาดังกล่าว รวมทั้งควบคุมผลกระทบที่จะเกิดขึ้นกับลูกค้าให้เกิดขึ้นน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งนี้ ระดับบริการได้กลับเข้าสู่ภาวะปกติตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

*สำหรับแอพพลิเคชั่นที่นำเสนอ จะสามารถใช้งานได้โดยขึ้นอยู่กับประเภทของอุปกรณ์มือถือ เวอร์ชั่นของระบบปฎิบัติการ การเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น BlackBerry App World และเงื่อนไขและ/หรือ ข้อจำกัดของแต่ละประเทศ

About Author

shyboy

shyboy

Partners