ฟิลิปส์แนะนำหูฟัง Philips O’Neill รุ่น The Stretch

โดย shyboy | 13 ตุลาคม 2554 เมื่อ 04:45 น. | อ่าน 19
ครั้งแรกกับหูฟังที่ยืดหยุ่นทนทานสูง เท่ห์ทั้งดีไซน์ สมบูรณ์แบบด้วยคุณภาพเสียงระดับพรีเมี่ยม

    บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำหูฟังใหม่ Philips O’Neill รุ่น The Stretch มาพร้อมกับดีไซน์ที่เท่ห์และทันสมัย และโดดเด่นด้วยความยืดหยุ่นของแถบคาดศีรษะ ที่ทนต่อการยืด บิด ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้นและสวมใส่สบาย ช่วยให้คุณเพลิดเพลิดกับเสียงดนตรีที่เติมความสดใสได้ทุกวัน นานเท่าที่คุณต้องการและไม่ว่าจะเป็นดนตรีประเภทไหน

    ฟิลิปส์ได้ร่วมมือกับสินค้าแบรนด์ O’Neill ผู้ผลิตอุปกรณ์กีฬาทางน้ำชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์หูฟังภายใต้แบรนด์ Philips O’Neill มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่มีความเท่ห์และทันสมัย นอกจากนี้ยังเน้นในเรื่องของความทนทาน และการยืดหยุ่น (stretch) ของผลิตภัณฑ์

    Philips O’Neill รุ่น The Stretch มีสายคาดศีรษะทำจากวัสดุพิเศษ TR55 ทำให้มีความยืดหยุ่นสูงมาก  แต่มีความแข็งแรง และทนทานต่อการใช้งาน ลำโพงมีตัวขับเสียงขนาด 40 มม. ทำให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยสายหูฟังที่มีความยาวของสายเคเบิล 1.2 ม. และสายหูฟังนี้ยังมีดีไซน์พิเศษ ป้องกันปัญหาสายพันกัน ไม่ขาดหรือหักง่ายอีกด้วย 

    Philips O’Neill  รุ่น Stretch  SHO9560 และ SHO9561 ราคา 3,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652  หรือ เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.philips.co.th และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่าย บริบัท เจ๊บเซ่น แอนด์ เจ๊สเซ่น มาร์เก็ตติ้ง (ที) จํากัด โทร. 0-2787-8111 และ  บริษัท บันเลือง ชิน อินเตอร์ จำกัด โทร. 0-2314-4142-3

About Author

shyboy

shyboy

Partners