โซนี่ผนึกกำลังจัดโครงการสร้างสรรค์ Like Performing Love Sony

โดย shyboy | 11 ตุลาคม 2554 เมื่อ 18:36 น. | อ่าน 8
โครงการที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบการร้องเพลง หลงใหลในเสียงดนตรี ได้มีโอกาสโชว์ความสามารถ ชิงรางวัลเงินสดและผลิตภัณฑ์จาก Sony รวมมูลค่าสูงสุดถึง 150,000 บาท

(กรุงเทพฯ / 11 ต.ค. 54) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นำโดย มร. โทรุ ชิมิซึ (กลาง) ร่วมกับ คุณภัทรา บุศราวงศ์ (ขวา)ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเตอร์เทนเมนท์   โอเปอเรตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณอิทธิพล พันธุพงศ์  (ซ้าย) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ และการตลาด บริษัท โซนี่ อิริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดโครงการ “Like Performing Love Sony” โดยโครงการนี้จะจัดขึ้นพร้อมกันใน 6 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปินส์, เวียดนาม และไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมทางดนตรีในกลุ่มของนักศึกษา เปิดโอกาสและกระตุ้นให้มีความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการเล่นดนตรีและร้องเพลง ผ่าน 2 กิจกรรมหลัก ดังนี้

กิจกรรมที่ 1: Like Performing Love Sony Roadshow ซึ่งเป็นการประกวดร้องเพลงและเล่นดนตรี ณ สถาบันการศึกษาชั้นนำ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจาก Better Weather, จุ๋ย จุ๋ยส์, Slot Machine และศิลปินชั้นนำอีกมากมายจาก Sony Music และยังมีการนำเทคโนโลยีความรู้และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจจาก Sony ไปจัดแสดงและสาธิตให้ได้ศึกษาและทดลองใช้งานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายรูป Cyber-shot, เครื่องบันทึกเสียงแบบพกพา PCM-M10, คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค VAIO, แฟลชไดร์ฟ Micro Vault รวมทั้งโทรศัพท์มือถือจาก Sony Ericsson อีกด้วย   ภายในงาน โซนี่จะเตรียมอุปกรณ์บันทึกภาพและเสียงให้กับผู้เข้าประกวดเพื่อบันทึกการร้องเพลง และจะอัพโหลดผลงานขึ้นเว็บไซต์ให้ www.sony.co.th/likemusic โดยกิจกรรม Like Performing Love Sony Roadshow จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 3-9 พฤศจิกายนนี้
•    วันที่ 3 พ.ย.54  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
•    วันที่4 พ.ย.54  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน
•    วันที่ 9 พ.ย.54 มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กิจกรรมที่ 2: การประกวดออนไลน์ผ่าน Likemusic Application
(ไลค์มิวสิค แอพพลิเคชั่น) ที่เปิดโอกาสให้ผู้สนใจ ได้แสดงความสามารถทางดนตรีให้โลกได้รับรู้ด้วยการส่งคลิปความสามารถทางดนตรีของคุณมาที่ www.sony.co.th/likemusic  โดยมีกติกาง่ายๆเพียงรวมตัวกันตั้งแต่ 1 – 5 คน แล้วบันทึกคลิปการร้อง หรือเล่นดนตรีของในเพลงที่กำหนดให้ ความยาวตั้งแต่ 1 นาทีขึ้นจากนั้นอัพโหลดผลงานของคุณมาที่ www.sony.co.th/likemusic  ตั้งแต่วันนี้ – 13 พฤศจิกายน 2554   เพียงเท่านี้ผลงานคุณก็จะถูกนำเสนอสู่โลกออนไลน์เพื่อรอรับการโหวตจากชาว  ไซเบอร์

โดย 10 คลิปที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด จะได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการ เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันในงาน Like Performing Love Sony รอบสุดท้ายในระดับนานาชาติ ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะะจัดขึ้นในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัล เงินสด พร้อมผลิตภัณฑ์จาก SONY มูลค่ากว่า 150,000 บาทพร้อมบินไปประกวดในระดับนานาชาติที่ประเทศสิงคโปร์, อันดับ #2 รับรางวัล เงินสดมูลค่า 30,000 บาท และอันดับ #3 รับรางวัล เงินสดมูลค่า 15,000 บาท ประกาศผลวันที่ 17 พ.ย. 2554 ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sony.co.th/likemusic

About Author

shyboy

shyboy

Partners