ดีแทคเปิดตัว VOICE รักษาฐานเสียงในตลาด แพ็กเกจประหยัดเริ่มต้นเพียงเดือนละ 149 บาท

โดย zipboy | 10 ตุลาคม 2554 เมื่อ 12:16 น. | อ่าน 112
ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ dtac voice ขยายฐานลูกค้ารายเดือนส่วนใหญ่ที่ยังคงใช้งานโทร เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าตั้งแต่แพ็กเกจประหยัด 149 บาทจนถึง 1,199 บาทต่อเดือน พร้อมสิทธิพิเศษโทรฟรีสูงสุด 300 นาทีต่อเดือน

    10 ตุลาคม 2554 – ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ dtac voice ขยายฐานลูกค้ารายเดือนส่วนใหญ่ที่ยังคงใช้งานโทร เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าตั้งแต่แพ็กเกจประหยัด 149 บาทจนถึง 1,199 บาทต่อเดือน พร้อมสิทธิพิเศษโทรฟรีสูงสุด 300 นาทีต่อเดือนเพิ่มเติมจากแพ็กเกจปกติ (ตามเงื่อนไข) และรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับนกแอร์ฟรีเมื่อใช้งานครบกำหนด 
 
    นายเพ็ตเตอร์ เฟอร์เบิร์ก รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฯ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยว่า ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจค่าโทรรายเดือนใหม่ dtac voice สำหรับลูกค้าที่ใช้งานโทรโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น และตอบรับกับความต้องการได้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ดีแทคกำลังบุกตลาดดาต้ากับ dtac 3G เราก็ยังให้ความสำคัญกับลูกค้าที่ใช้งานโทร ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าหลักด้วย เรามั่นใจว่าการสร้างแพ็กเกจที่มีความหลากหลายนี้ จะได้รับความนิยมจากลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ เนื่องจากเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เลือกตามการใช้งาน ในระดับแตกต่างกันได้ รวมทั้งมีแพ็กเกจราคาประหยัดที่สุดในตลาด สำหรับใช้งานน้อยมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา นอกจากนั้น ยังมีแพ็กเกจเสริมมากมายให้เลือกเพิ่มจากแพ็กเกจหลักที่ใช้อยู่ ซึ่งเราก็ได้เพิ่มแพ็กเกจเสริมที่น่าสนใจอีกหลายแพ็กเกจ สำหรับการใช้งานในประเทศ และใช้โทรหรือส่งข้อความไปต่างประเทศด้วย

 
    นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า แพ็กเกจ voice มีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ดีแทคขยายตลาดลูกค้ารายเดือนของเรา ในช่วงนี้เนื่องจากมีความหลากหลายของการใช้งานและระดับราคา ตั้งแต่แพ็กเกจเริ่มต้นเดือนละ 149 บาทสำหรับผู้ใช้งานน้อย ไปจนถึง1,199  บาทสำหรับคนใช้งานมาก ในช่วงแนะนำแพ็กเกจใหม่ เรายังมีโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มจำนวนโทรฟรีสูงสุดถึง 300 นาทีต่อเดือนสำหรับลูกค้าใช้โทรไปยังหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้ โดยจุดเด่นของแพ็กเกจ dtac voice ก็คือมีค่าโทรต่อนาทีราคาประหยัดที่สุดในตลาดปัจจุบัน คือต่ำสุดแค่นาทีละ 63 สตางค์เท่านั้น นอกจากนี้ เรายังได้จับมือกับนกแอร์ มอบรางวัลพิเศษตั๋วเครื่องบินไปกลับภายในประเทศให้กับลูกค้าที่ใช้งานแพ็กเกจ dtac voice 2 แพ็กเกจสูงสุดของเราครบ 6 เดือนด้วย
 

    แพ็กเกจ dtac voice มีแพ็กเกจหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกใช้งานเริ่มต้นที่ 149 บาทต่อเดือนไปจนถึง 1,199 บาทต่อเดือน ลูกค้าใหม่ที่จดทะเบียนแพ็กเกจจะได้รับจำนวนนาทีโทรฟรีตั้งแต่ 50-200 นาทีต่อเดือนเป็นระยะเวลา 3 เดือนเพื่อใช้โทรไปหาหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้ พร้อมข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมอีก เมื่อลูกค้าจดทะเบียนแพ็กเกจภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2554 จะได้รับจำนวนนาทีโทรฟรีเพิ่มอีก 100 นาทีต่อเดือน สำหรับใช้โทรไปหมายเลขใดเครือข่ายใดก็ได้ รางวัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้งานแพ็กเกจ voice 799 or voice 1199 ครบ 6 รอบบิล จะได้รับ ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ไป-กลับภายในประเทศตามเส้นทางที่ลูกค้าเลือกเองด้วย

แพ็กเกจเสริมอื่น ๆ ประกอบด้วย

สำหรับคนชอบความคุ้ม

·       โทรฟรีทุกเครือข่าย 100 นาทีตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการเดือนละ 100 บาท
·       โทรฟรี กลางวัน-กลางคืน 4 ทุ่ม – 5 โมงเย็น ค่าบริการเดือนละ 249 บาท
·       โทรฟรี เสาร์-อาทิตย์ ค่าบริการเดือนละ 100 บาท
·       โทรฟรีกลางวัน ตี 5 ถึง 5 โมงเย็น ค่าบริการเดือนละ 199 บาท
·       โทรฟรีรอบดึก 4 ทุ่ม – 8 โมงเช้า ค่าบริการเดือนละ 100 บาท

สำหรับคน in love

โทรฟรีเบอร์คนพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการเดือนละ 150 บาท

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปที่ www.dtac.co.th

About Author

zipboy

zipboy

Partners