ทรูมูฟ เอช เปิดประสบการณ์ล้ำสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ กับ iPad 2 ครั้งแรกในเมืองไทย

โดย shyboy | 4 ตุลาคม 2554 เมื่อ 17:27 น. | อ่าน 5
ทรูมูฟ เอช ยังคงความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน สมาร์ทแกดเจท ล่าสุดนำ iPad 2 มาเปิดตัวเป็นรายแรกในประเทศไทย เอาใจคนรักเทคโนโลยีให้ได้สัมผัสกับรูปโฉมใหม่ของ iPad 2 ที่บางกว่า เบากว่า

ทรูมูฟ เอช ยังคงความเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟน สมาร์ทแกดเจท ล่าสุดนำ iPad 2 มาเปิดตัวเป็นรายแรกในประเทศไทย เอาใจคนรักเทคโนโลยีให้ได้สัมผัสกับรูปโฉมใหม่ของ iPad 2 ที่บางกว่า เบากว่า และเร็วกว่าเดิมบนเครือข่ายใหม่ของทรูมูฟ เอช 3G + ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดทั่วประเทศ และ Wi – Fi ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 100,000 จุดทั้งในและต่างประเทศ

นับเป็นการปฏิวัติวงการเทคโนโลยีอย่างลงตัวของเครือข่ายที่รองรับฟีเจอร์หลากหลายของสมาร์ทแกดเจทอย่าง iPad 2 เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เฟสไทม์ (FaceTime) ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ผู้ใช้ iPad จะได้สัมผัสกับการใช้เฟสไทม์ด้วยกล้องด้านหน้าและด้านหลังที่มีคุณภาพสูง รวมถึงความละเอียดในการถ่ายภาพเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ระดับ HD นอกจากนี้ทรูมูฟยังมีคอนเทนต์ และแอพพลิเคชั่นอีกมากมายให้เพลิดเพลิน จนเรียกได้ว่าผู้ใช้สามารถเลือกรับได้ทั้งสาระและความบันเทิงผ่าน iPad 2 บนเครือข่ายใหม่ของทรูมูฟ เอชที่มั่นใจได้ในประสิทธิภาพว่าจะสามารถใช้ฟีเจอร์ต่างๆ ของ iPad 2 ได้แบบไม่มีสะดุดทุกที่ ทุกเวลา โดยทรูมูฟ เอช ได้เปิดตัว iPad 2 อย่างเป็นทางการแล้ว ณ ร้านทรูช้อป ชั้น 3 สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ iPad 2 สามารถซื้อได้ที่ร้านทรูช้อป สาขาเซ็นทรับลาดพร้าว และอีก 50 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับราคาและการจัดจำหน่ายที่ www.truemove-h.com และรายละเอียดเกี่ยวกับ iPad 2 ที่ www.apple.com/ipad

About Author

shyboy

shyboy

Partners