ซัมซุงปล่อยไม้เด็ดโค้งสุดท้าย "Samsung Galaxy S II White” ครั้งแรกในงานโมบายล์ เอ็กซ์โป 2011

โดย shyboy | 29 กันยายน 2554 เมื่อ 16:42 น. | อ่าน 13
ซัมซุงปล่อยไม้เด็ดช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี เนรมิตหิมะตก กลางกรุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนวินเทอร์คอลเลคชัน "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์" สมาร์ทโฟนสีขาวสุดคูล หรูหราสวยงาม

กรุงเทพ (29 กันยายน 2554) – ซัมซุงปล่อยไม้เด็ดช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี เนรมิตหิมะตกกลางกรุง เปิดตัวสมาร์ทโฟนวินเทอร์คอลเลคชัน “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์” สมาร์ทโฟนสีขาวสุดคูล หรูหราสวยงาม ต่อยอดกระแสนิยมร้อนแรงของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สมาร์ทโฟนสุดล้ำที่ยังฮิตไม่เลิก พร้อมควงคู่ “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์” สมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทยที่งาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011” เพียง 2,000 เครื่องเท่านั้น

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด   กล่าวว่า “หลังจากซัมซุงได้เปิดตัว ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็ได้รับกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดจากผู้บริโภคทั่วโลก เป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยสถิติยอดขายกว่า 10 ล้านเครื่องภายในเวลาเพียง 5 เดือน หรือ 1.23 วินาทีต่อเครื่อง ซึ่งเป็นผลมาจากกระแสของสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่มาแรงทั่วโลกรวมทั้งในประเทศไทย โดยในเมืองไทยตลาดสมาร์ทโฟนมีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โปในครั้งนี้ ซัมซุงยังคงมุ่งมั่นนำเสนอสุดยอดนวัตกรรมที่ล้ำหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและดีไซน์ที่สวยที่สุดออกสู่ตลาด    พร้อมทั้งตอกย้ำกระแสนิยมของ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู โดยได้เปิดตัวสุดยอดสมาร์ทโฟนสีขาว “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์ (Samsung Galaxy S II White)” อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมด้วย “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์ (Samsung Galaxy R)” สมาร์ทโฟนพรีเมียมรุ่นล่าสุดที่มีให้จับจองเพียง 2,000 เครื่องเท่านั้น ก่อนใครในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2011” ซึ่งครั้งนี้ซัมซุงมั่นใจได้รับกระแสตอบรับอย่างล้มหลาม”

ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์
สุดยอดสมาร์ทโฟนเจเนเรชันใหม่สีขาวสุดคูลที่สานต่อความสำเร็จของ ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู มากับดีไซน์ใหม่สีขาวหรูหราสวยงาม ทรงประสิทธิภาพ ด้วยหน้าจอแบบ Super AMOLED Plus ขนาด 4.3 นิ้ว ที่ให้ภาพที่คมชัดกระจ่างตาและสีสันที่อิ่มสดใส โดยไร้กังวลเรื่องระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ หน่วยประมวลผลแบบดูอัล คอร์ 1.2 กิกะเฮิร์ทซ์ ซึ่งถือว่าเร็วที่สุดในขณะนี้ ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่น และการดีไซน์สุดล้ำที่ทำให้ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู มีรูปร่างเพรียวบางเพียง 8.49 มม. และเบาเพียง 116 กรัม ยิ่งไปกว่านั้นยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำอื่นๆ มากมาย อาทิ กล้อง 8 ล้านพิกเซลพร้อมแอลอีดีแฟลช และกล้องด้านหน้าความละเอียด 2 กล้องล้านพิกเซล สามารถบันทึกและเปิดชมวีดีโอแบบ Full-HD ความละเอียด 1080p ผู้บริโภคสามารถเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดล้ำนี้ในราคา 18,900 บาท

สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์” ทรงเสน่ห์ด้วยดีไซน์สวยเพรียวบางเพียง 9.55 มม. เพิ่มความหรูหราด้วยการผสมผสานสีเมทาลิกสวยล้ำแปลกตา พร้อมทรงพลังด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานกับเวลารอรับสายถึง 550 ชั่วโมง มอบประสบการณ์สุดล้ำในการท่องเว็บ และการทำงานหลากหลายหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบ สนุกกับเกมส์ได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด ด้วยหน่วยประมวลผลแบบดูอัล คอร์ 1 กิกะเฮิร์ทซ์ บนหน้าจอซูเปอร์ เคลียร์ แอลซีดี ขนาด 4.19 นิ้ว ที่ให้ภาพสีสวยสุดล้ำเหนือจินตนาการ นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง พร้อมให้ความสะดวกสบายในการเข้าถึงคอนเทนต์ต่างๆ ได้แก่ Reader Hub, Music Hub, Social Hub และ Game Hub พร้อมกล้องความละเอียด 5 ล้านพิกเซล พร้อมระบบออโต้โฟกัส แอลอีดีแฟลชและซูมได้ถึง 4 เท่า พร้อมความสามารถในการบันทึกวีดิโอ HD 720p ในขณะที่สามารถเล่นวีดิโอ Full HD 1080p ในราคาเพียง 15,900 บาท

“ซัมซุงได้จัดเตรียมกิจกรรมทางการตลาดไว้อย่างเต็มกำลังสำหรับ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์” และ “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์” เนื่องจากผลิตภัณฑ์ 2 รุ่นนี้ถือเป็นผลิตภัณฑ์หัวหอกหลักของซัมซุงในไตรมาสสุดท้ายของปีที่จะช่วยผลักดันธุรกิจโทรคมนาคมของซัมซุงให้เติบโตไปถึงเป้าหมาย ด้วยกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดครบวงจร 360 องศา ที่ครอบคลุมทั้งอะโบฟเดอะไลน์และบีโลว์เดอะไลน์ เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ ตลอดจนสร้างกระแสให้เกิดการบอกต่อในวงกว้าง ซึ่งซัมซุงมั่นใจว่าด้วยความโดดเด่นด้านนวัตกรรมและการออกแบบอย่างเหนือชั้นของ “ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ไวท์” และ “ซัมซุง กาแล็คซี่ อาร์” พร้อมกิจกรรมการสื่อสารโฆษณาประชาสัมพันธ์ครบวงจร จะทำให้ทั้งสองรุ่นนี้ช่วยเสริมความแข็งแกร่งและช่วยผลักดันธุรกิจโทรคมนาคมของซัมซุงในช่วงโค้งสุดท้าย ให้เป็นผู้นำอันดับหนึ่งอย่างสมบูรณ์แบบของตลาดโทรศัพท์มือถือภายในสิ้นปีด้วยการเติบโตที่ 50% อย่างแน่นอน” นายวิชัยกล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners