เอไอเอสข่าวก้าวสู่ปีที่ 22 ต่อยอดเส้นทางของแบรนด์ไปอีกขั้น

โดย shyboy | 29 กันยายน 2554 เมื่อ 11:13 น. | อ่าน 35
สนับสนุนคนไทยให้เลือกใช้ "ชีวิตในแบบคุณ – Your World. Your Way." ตอกย้ำความเป็น ผู้ให้บริการเทคโนโลยีไร้สายอันดับ 1 ที่ไม่เคยหยุดพัฒนา

29 กันยายน 2554 : เอไอเอส ก้าวเข้าสู่ปีที่ 22 พร้อมเดินหน้าสร้างตำนานของแบรนด์ไปอีกขั้น กับโฉมใหม่ของโลโก้และแนวคิด “AIS ชีวิตในแบบคุณ : Your World. Your Way.” ตอกย้ำความเป็น ผู้ให้บริการเทคโนโลยีไร้สายอันดับ 1 ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาและนำสิ่งที่ดีที่สุดส่งมอบให้แก่ลูกค้าและคนไทยเสมอ จากประสบการณ์และความเข้าใจในความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของคนรุ่นใหม่ทุกแง่มุม พร้อมสนับสนุนทุกความฝันและความต้องการของคนไทยจากนวัตกรรมความคิดใหม่ๆ แบบมืออาชีพของชาวเอไอเอส

นายวิเชียร  เมฆตระการ หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่ผู้บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ตลอด 21 ปีที่ผ่านมา เอไอเอส เป็นผู้ที่มุ่งมั่นพัฒนาบริการเพื่อลูกค้าและคนไทยมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้มีส่วนสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคมไทยในแต่ละขั้นอย่างชัดเจน ถือได้ว่าเป็น 1 ในผู้สร้างมาตรฐานคุณภาพการให้บริการในแต่ละยุค จนถึงวันนี้ คนไทยกว่า 69 ล้านใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็น 1 ในสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน , ในแต่ละเดือนมีการใช้โทรศัพท์มือถือกว่า 180 ล้านครั้งต่อวัน รวมไปถึงมีการเชื่อมต่อเข้าสู่โลกอินเตอร์เน็ตมากกว่าวันละ 250 ล้านครั้ง ทำให้อุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคมมีส่วน Contribute รายได้ในภาพรวมมากกว่า 2% และก่อให้เกิดการจ้างงานกว่า 300,000 บุคลากร  ซึ่งวันนี้ปรากฏการณ์ดังกล่าว ส่วนหนึ่งถือได้ว่าการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ส่งผลให้เราเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิต ซึ่งแน่นอนนำมาซึ่งการเปิดโลกที่เต็มไปด้วยโอกาสและความเป็นไปได้อย่างไร้ซึ่งข้อจำกัด”

“วันนี้เอไอเอสมองเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี การเปลี่ยนแปลงของสังคม และวิถีชีวิตของคนไทย  ซึ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วดังกล่าว แต่สิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนและจะยังคงเป็นเช่นเดิมเสมอคือ เอไอเอสกับความมุ่งมั่นที่จะไม่หยุดนำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อพัฒนาและส่งมอบให้แก่ลูกค้าและคนไทยจากนี้ และตลอดไป โดยวันนี้เพื่อสื่อสารกับผู้บริโภคได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น เราจึงมีการพัฒนาแบรนด์แพล็ทฟอร์มไปอีกขั้นจากสัญลักษณ์เดิมที่เป็นลูกโลกแห่งการสื่อสาร ซึ่งสื่อถึงยุคของการให้บริการเสียงซึ่งเอไอเอสได้สร้างมาตรฐานไว้อย่างเต็มรูปแบบ สู่สัญลักษณ์ใหม่ที่มาจาก “รอยยิ้ม” และ “สีเขียว” แทนความเป็นมิตร การสร้างสรรค์ การเติบโต และการแสดงออกทางความรู้สึกที่มุ่งมั่นและชัดเจน สอดคล้องกับการเปิดมิติใหม่ในโลกแห่งข้อมูลและออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ”

นายสมชัย  เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวเสริมว่า “แรงบันดาลใจที่สำคัญและส่งผลให้เกิดการก้าวไปข้างหน้าของเอไอเอส เพื่อจะสามารถพัฒนาบริการที่ตรงใจรอไว้ ก่อนที่ความต้องการในโลกแห่งการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น ก็คือ เสียงจากลูกค้าและคนไทย ซึ่งต่างบอกเล่าถึงความต้องการที่แตกต่างกัน ในแต่ละช่วงเวลา ในแต่ละช่วงชีวิต ดังนั้นด้วยแนวคิดจากแบรนด์แพล็ทฟอร์มใหม่ AIS “ชีวิตในแบบคุณ : Your World. Your Way.” เอไอเอสจึงพร้อมที่จะเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนให้คุณเชื่อมต่อความรู้สึกได้ในแบบของคุณ ให้คุณสร้างสัมพันธภาพที่ลึกซึ้งได้มากยิ่งขึ้น ให้คุณเลือกสร้างความสุขในแบบของคุณได้ตามต้องการ และให้คุณเกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์อนาคตใหม่ในแบบของคุณอย่างไร้ซึ่งข้อจำกัดด้วยเช่นกัน”

“การที่เอไอเอสจะสามารถสนับสนุนให้ทุกคนได้เลือกใช้ชีวิตในแบบที่ตัวคุณต้องการได้นั้น จะต้องเกิดจากพลังของชาวเอไอเอสกว่า 9,000 ชีวิต ที่จะร่วมกันส่งมอบบริการ โซลูชั่นส์ และทางเลือกใหม่ๆ อันเกิดจากการเข้าใจในความต้องการอย่างลึกซึ้ง, การพร้อมมอบความช่วยเหลือตลอดเวลา, การนำความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีใหม่ๆมาพัฒนาบริการก่อนใคร และ สร้างความมั่นใจได้อย่างเต็มที่จากการเป็นมืออาชีพที่พร้อมส่งมอบบริการอย่างเที่ยงตรง โปร่งใส มีคุณภาพจากประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอด 21 ปีของการให้บริการ”

นายวิเชียร กล่าวย้ำในตอนท้ายว่า “วันนี้เราพร้อมที่จะเดินหน้าไปอีกขั้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้การใช้ชีวิต ความฝัน ความหวังของลูกค้าและคนไทย ทุกคนประสบความสำเร็จ เต็มไปด้วยรอยยิ้ม ในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะร่วมสร้างพลังให้แก่พันธมิตรจากหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงยกระดับการให้บริการอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคมเพื่อให้สามารถเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่จะช่วยสนับสนุนการใช้ชีวิตของคนไทยได้อย่างแท้จริง”

About Author

shyboy

shyboy

Partners