ซัมซุงรุกหนักตลาดกล้องดิจิตอล ดึงพรีเซ็นเตอร์ใหม่สุดฮ็อต "นิชคุณ"

โดย shyboy | 26 กันยายน 2554 เมื่อ 15:35 น. | อ่าน 108
จัดแคมเปญสุดพิเศษ ซื้อกล้องซัมซุง มัลติวิว 1 ตัวลุ้นรับสิทธิ์ เป็น 30 คนพิเศษของ "นิชคุณ" ก่อนใคร เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้

กรุงเทพฯ (26 กันยายน 2554) – นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการอาวุโสธุรกิจดิจิตอล อิมเมจจิ้ง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า ซัมซุงเตรียมปลุกกระแสการถ่ายภาพในช่วงโค้งสุดท้ายของปี ด้วยกล้องดิจิตอล “ซัมซุง มัลติวิว เอ็มวี 800” ครั้งแรกกับกล้องดิจิตอลหมุนหน้าจอได้ ที่สามารถสนุกกับการถ่ายภาพได้จากทุกมุมมอง และเพื่อเป็นการต้อนรับพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของกล้องซัมซุง “นิชคุณ หรเวชกุล”  ซัมซุงส่งแคมเปญ Meet & Greet  สุดพิเศษ เพียงซื้อกล้อง ซัมซุง Multi View 1 ตัว ลุ้นรับสิทธิ์เป็นคนพิเศษของนิชคุณ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนนี้ โดยนำใบเสร็จไปอัพโหลดที่ http://www.samsung.com/th/multiview/ เพื่อลงทะเบียนยืนยันการใช้สิทธิ์ ประกาศผู้โชคดี 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ที่  http://www.samsung.com/th/multiview/  

“ซัมซุง มัลติวิว เอ็มวี 800”
โดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลระบบสัมผัส ขนาด 3 นิ้วแบบ Flip-out Display แบบพิเศษ ที่จะมาช่วยเพิ่มมิติอารมณ์ในการถ่ายภาพ โดยสามารถปรับมุมเอียงขึ้นหรือลงได้ ทำให้ถ่ายภาพได้จากทุกมุมมอง ไม่ว่าจะเป็น   การถ่ายภาพตนเอง ถ่ายภาพในมุมต่ำสุดขีด หรือมุมสูงเป็นพิเศษ เพื่อให้ถ่ายทอดมุมมองในการถ่ายภาพออกมาได้อย่างเหนือชั้น โดยหน้าจอ Flip-out Display ที่ไม่เหมือนใครนี้ยังช่วยให้ตั้งกล้องในตำแหน่งที่ทุกคนสามารถมองเห็นได้อย่างสะดวกสบาย

About Author

shyboy

shyboy

Partners