ทรูมูฟ เอช เปิดจำหน่าย iPad2 รายแรกของประเทศไทย

โดย shyboy | 23 กันยายน 2554 เมื่อ 16:09 น. | อ่าน 25
ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เนตไร้สายใหม่ 3G+ ที่ให้ความเร็วได้สูงสุด 42 Mbps. จัดงานเปิดตัว iPad 2 อย่างเป็นทางการเป็นรายแรกของประเทศไทย

จากภาพ: ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ (กลาง) พร้อมลูกค้า ทรูมูฟ เอช 10 คนแรกที่ได้เป็นเจ้าของ iPad 2 และรับสิทธิพิเศษมากมาย

ทรูมูฟ เอช ผู้ให้บริการเครือข่ายอินเตอร์เนตไร้สายใหม่ 3G+ ที่ให้ความเร็วได้สูงสุด 42 Mbps. จัดงานเปิดตัว iPad 2 อย่างเป็นทางการเป็นรายแรกของประเทศไทย มอบข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้าอินเทรนด์ 10 คนแรกที่ซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ ด้วยส่วนลดเครื่อง 2,000 บาทและอิสระในการเชื่อมต่อโลกออนไลน์กับแพ็กเกจ iPad 759 ฟรี ไม่อั้น นานสูงสุด 1 ปี โดยมี ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่นและทีมสมาร์ทโฟนให้การต้อนรับ

สำหรับลูกค้าและผู้ที่สนใจ สามารถรับโปรโมชั่นพิเศษและของพรีเมี่ยมอื่นๆ จนกว่าของจะหมด อาทิ ส่วนลด, อัพเกรด ULTRA Wi-Fi by TrueMove H พร้อมของพรีเมี่ยมสำหรับไอแพดสุดเท่ห์จากทรูมูฟเอช ตั้งแต่วันนี้ ณ ร้านทรูช้อปทุกสาขา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1331 หรือ www.truemove-h.com.

About Author

shyboy

shyboy

Partners