"ดีแทค 3G" ชวนลูกค้าถ่ายภาพอัพโหลด ลุ้นไอแพด-ไอโฟนทุกสัปดาห์

โดย nookzz | 8 กันยายน 2554 เมื่อ 13:29 น. | อ่าน 9
หลังเปิดสัญญาณ 3G ให้ลูกค้าได้ใช้อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงาน "dtac 3G Expo" เผยศักยภาพและความพร้อมเต็มพิกัดของเครือข่าย พร้อมทั้งนำสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ 3G มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้

หลังเปิดสัญญาณ 3G ให้ลูกค้าได้ใช้อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดงาน "dtac 3G Expo" เผยศักยภาพและความพร้อมเต็มพิกัดของเครือข่าย พร้อมทั้งนำสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ 3G มาให้ลูกค้าได้เลือกใช้กันไปเต็มที่แล้ว ดีแทค มีกิจกรรมดีๆ มาให้ผู้ใช้ 3G ทุกท่านได้สนุกกันต่อ กับ "dtac 3G let’s share" กิจกรรมพิเศษที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าถ่ายภาพและอัพโหลดรูปถ่ายง่ายๆ ผ่านเฟซบุ๊ค โดยต้องมี "dtac 3G blue pointer card" อยู่ในภาพและโชว์สถานที่ให้ชัดเจน เท่านี้ก็รอลุ้นรางวัลโดนใจมากมายได้เลย ทั้ง "ไอโฟน 4" ที่แจกกันทุกสัปดาห์ และรางวัลใหญ่ "ไอแพด 2" พร้อมแพ็คเกจ dtac 3G ฟรีถึง 1 ปีเต็ม!!

กติการ่วมสนุกง่ายนิดเดียว เพียงเข้าไปกด like ที่ www.facebook.com/dtacinternet จากนั้นกดปุ่ม "Join" ในหน้าแรก พร้อมทั้งดาวน์โหลด "dtac 3G blue pointer card" มาเก็บไว้กับตัว เท่านี้ก็ถือว่าคุณได้เข้าร่วมกิจกรรมอย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากนี้ ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนที่มีสัญญาณ 3G ก็หยิบ dtac 3G blue pointer card ขึ้นมาถ่ายรูปคู่กับสถานที่ที่คุณอยู่ โดยต้องให้เห็นชื่อหรือสัญลักษณ์ของสถานที่นั้นๆ อย่างชัดเจน แล้วอัพโหลดขึ้นเฟซบุ๊คของคุณ โดยใส่ข้อความใต้ภาพว่า "dtac 3G @ ชื่อสถานที่ที่คุณถ่ายรูป" เช่น "dtac 3G @ สยามสแควร์" หรือ "dtac 3G @ เซ็นทรัลเวิลด์" แล้วติดตามลุ้นผลรางวัลได้ทุกสัปดาห์ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. ที่หน้ากิจกรรม dtac 3G let’s share บน www.facebook.com/dtacinternet ยิ่งอัพโหลดมากยิ่งมีสิทธิ์มาก!!

นอกจากนี้ดีแทคยังจะจัดเซอร์ไพรส์พิเศษไปแจก dtac 3G blue pointer card ให้คุณถึงที่ คอยติดตามให้ดีว่าจะไปที่ไหนบ้าง รางวัลอาจเป็นของคุณ!!

กิจกรรม "dtac 3G let’s share" สามารถร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 ตุลาคมนี้

About Author

nookzz

nookzz

Partners