ซัมซุงรุกหนักออนไลน์ เปิดตัวอินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ ครั้งแรกปลุกกระแส "Samsung Galaxy Tab 10.1"

โดย nookzz | 7 กันยายน 2554 เมื่อ 15:16 น. | อ่าน 37
ซัมซุงจัดแคมเปญออนไลน์ครั้งใหญ่แห่งปี เปิดตัวหนังสั้น "เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)" ปลุกกระแสสมาร์ทแท็บเล็ตปลายปี ต้อนรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ "ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1"


กรุงเทพฯ (7 กันยายน 2554)
– ซัมซุงจัดแคมเปญออนไลน์ครั้งใหญ่แห่งปี เปิดตัวหนังสั้น "เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์ (Love at First Flight)" ปลุกกระแสสมาร์ทแท็บเล็ตปลายปี ต้อนรับการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ "ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1" ในเมืองไทย ตั้งเป้าผู้ชมกว่า 150,000 คน หรือ 500,000 คลิก ใน 1 เดือน

นายวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่า "ขณะนี้ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 (Samsung Galaxy Tab 10.1)’ กำลังอยู่ในกระแสความนิยม ในเมืองไทย หลังจากเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ โดยได้รับผลตอบรับดีมากจากกลุ่มผู้บริโภค ซัมซุงจึงเตรียมแคมเปญพิเศษสุดเพื่อเป็นการโปรโมทผลิตภัณฑ์ให้เข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นและสร้างกระแสให้เป็นผลิตภัณฑ์ทอล์คออฟเดอะทาวน์ประจำปี เปิดตัว อินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ ครั้งแรก เรื่อง "เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์" เตรียมปลุกกระแสออนไลน์ในช่วงปลายปีอย่างเต็มที่"

"เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์" เป็นหนังสั้นออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่ผู้ชมสามารถร่วมสนุกด้วยได้ ฝืมือกำกับโดย บอล วิทยา ทองอยู่ยง ผู้กำกับแฟนฉัน เก๋า เก๋า และบ้านฉันตลกไว้ก่อน เป็นเรื่องราวความรักแบบโรแมนติกคอมดี้ของหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่เกิดขึ้นระหว่างที่พวกเขาตกเครื่อง โดยดำเนินเรื่องผ่านความช่วยเหลือของคุณสมบัติเด่นของซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ตั้งแต่การเชื่อมต่อที่ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ขนาดของหน้าจอที่ให้ความคมชัดในทุกรายละเอียด ความสามารถในการใช้งาน flash player การใช้งานไมโครซอฟท์ออฟฟิศ และ กูเกิ้ลเซอร์วิสต่างๆ เป็นต้น เป็นเรื่องราวความประทับใจที่จะทำให้ผู้ชมมีความสุขไปกับตัวละครในเรื่อง

"ซัมซุงสร้างกระแสโดยการเปิดตัวภาพยนตร์ตัวอย่างที่ฉายให้ชมทางออนไลน์ไปแล้วตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมา และเตรียมฉายจริงในวันที่ 8 กันยายน โดยจะแบ่งเรื่องราวออกเป็น 5 ตอน ใช้ระยะเวลาในการฉายประมาณ 1 เดือน พร้อมกิจกรรมให้ผู้ชมร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ 10.1 ตลอดระยะเวลา การฉาย พร้อมกันนี้ซัมซุงเตรียมโปรโมทอินเตอร์แอคทีฟ มูฟวี่ อย่างเต็มที่ ผ่านการสื่อสารแบบครบวงจร เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคมากที่สุด โดยซัมซุงตั้งเป้าผู้เข้าชมกว่า 150,000 คน หรือ 500,000 คลิก ในระยะเวลา 1 เดือน" นายวิชัยกล่าวทิ้งท้าย

ติดตามชมภาพยนตร์ตัวอย่างของ "เลิฟ แอท เฟิร์ท ไฟลท์" ได้แล้ววันนี้และติดตามเวอร์ชั่นเต็มทุกวันพุธเริ่มตั้งแต่ 8 กันยายนเป็นต้นไปที่ www.samsung.com/th

About Author

nookzz

nookzz

Partners