ทรูวิชั่นส์ ส่งโฆษณาใหม่ "ตื่นตะลึงกับ 11 มหัศจรรย์ความคมชัดที่คุณไม่เคยสัมผัส" ย้ำความเป็นผู้นำแห่งโลกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ด้วย 11 ช่องคุณภาพคมชัดแบบ HD

โดย nookzz | 7 กันยายน 2554 เมื่อ 14:27 น. | อ่าน 16
ทรูวิชั่นส์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด "ตื่นตะลึงกับ 11 มหัศจรรย์ความคมชัดที่คุณไม่เคยสัมผัส" ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งโลกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทย ด้วย 11 ช่องคุณภาพ

ทรูวิชั่นส์ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด "ตื่นตะลึงกับ 11 มหัศจรรย์ความคมชัดที่คุณไม่เคยสัมผัส" ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งโลกเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของเมืองไทย ด้วย 11 ช่องคุณภาพ TrueVisions HD 11 มหัศจรรย์แห่งความคมชัดทั้งภาพและเสียงระดับ HD ให้คุณตื่นตาตื่นใจความคมชัดที่คุณไม่เคยสัมผัส กับรายการบันเทิงระดับโลกมากมาย อาทิ สุดยอดภาพยนตร์ชั้นนำจากฮอลลีวูด HBO HD, สุดยอดความมันส์จากการแข่งขันใน AXN HD, ตื่นตาตื่นใจกับการค้นพบสิ่งแปลกใหม่จากทุกมุมโลก DISCOVERY HD WORLD, ลุ้นระทึกกับกีฬายอดนิยมใน TRUE SPORT HD และความรู้ความบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย

ภาพยนตร์โฆษณาทรูวิชั่นส์ เรื่อง "Behind The Door" 
เจ้าของผลิตภัณฑ์ : TrueVisions
ชื่อแคมเปญโฆษณา : TrueVisions HD
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Behind The Door
ออกอากาศ : กันยายน 54
เอเยนซี่ : MONDAY
ทีมงานสร้างสรรค์ :
– คุณพรรษพล ลิมปิศิริสันต์ (Chief Creative Officer)
– คุณวิบูลย์ ลีภักดิ์ปรีดา (Chief Creative Officer)
– คุณไตรสิทธิ์ อารีย์วงศ์ (Associate Creative Director)
– คุณอิงครัศม์ เตโชตันติพัฒน์ (Senior Copywriter)
– คุณชนกันต์ อุโฆษสกุล (Art Director)
โปรดักชั่นเฮ้าส์ : NUMBER 7
ผู้กำกับ : คุณอนุรักษ์ จั่นสัญจัย

แนวความคิดโฆษณา
เรื่องราวของภาพยนตร์โฆษณา TrueVisions HD ชุด BEHIND THE DOOR เล่าผ่านชายหนุ่มคนหนึ่งที่เพิ่งกลับถึงบ้าน ทันทีที่วางของ รีโมททรูวิชั่นส์ในห้องดูทีวีตกลงกับพื้น และกดเปิดทีวีเป็น 1 ใน 11 ช่อง TrueVisions HD พร้อมมีแสงสีชมพูสาดออกมาจากใต้ประตูนั้น ทันทีที่เขาเปิดประตูเข้าไปในห้องดูทีวี ก็พบว่าตัวเองเข้าไปอยู่กลางทุ่งหญ้าสะวันนา และร่วมสัมผัสประสบการณ์ในช่อง DISCOVERY HD WORLD ที่เสือชีตาร์กำลังวิ่งล่าเหยื่อผ่านหน้าเขาไป ทุกอย่างคมชัด เต็มตา เต็มอารมณ์ ทันทีที่กดรีโมทเปลี่ยนช่อง เขาก็พบว่าตัวเองมาอยู่ในคอนเสิร์ตสุดอลังการของ บียอนเซ่ ทุกอย่างคมชัดมากจนเขารู้สึกว่าได้สัมผัสกับตัวเธอจริงๆ และสุดท้ายเมื่อกดรีโมทเปลี่ยนเป็นช่อง TRUE SPORT HD เขาก็อยู่กลางสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด และทันเวลาได้ชมลูกเตะ OVERHEAD KICK ของเวนย์ รูนนี่ย์ คมชัด เต็มตากว่าทุกคนในสนาม  

ทั้งหมดนี้ คือ ความตื่นตาตื่นใจกับ 11 มหัศจรรย์ความคมชัด เต็มภาพ เต็มเสียง เต็มความรู้สึกระดับ HD จาก TrueVisions นั่นเอง

About Author

nookzz

nookzz

Partners