วัน-ทู-คอล! ออกนวัตกรรมบริการใหม่ "Give 2 Gang" เป็นรายแรกที่ให้ลูกค้าดูแลคนใกล้ชิดให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

โดย nookzz | 7 กันยายน 2554 เมื่อ 14:02 น. | อ่าน 176
วัน-ทู-คอล! เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการ พัฒนานวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ "Give 2 Gang" ครั้งแรกของระบบพรีเพดในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าดูแลคนใกล้ชิดให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

7 กันยายน 2554 : วัน-ทู-คอล! เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการ พัฒนานวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ "Give 2 Gang" ครั้งแรกของระบบพรีเพดในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าดูแลคนใกล้ชิดให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือวันใช้งานจะหมด เพราะสามารถโอนเงิน หรือโอนเงินพร้อมวันแบบอัตโนมัติ ให้กับเบอร์ของคนพิเศษได้สูงสุดถึง 5 หมายเลข นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบยอดเงินและวันใช้งานคงเหลือของทั้ง 5 หมายเลขได้ตลอดเวลาด้วย สมัครง่ายๆ เพียงกด *700 โทรออกแล้วกด 8 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า "กลยุทธ์ในการทำตลาดที่ วัน-ทู-คอล! ให้ความสำคัญและดำเนินมาอย่างต่อเนื่องก็คือ การศึกษาพฤติกรรมการใช้งาน มือถือของลูกค้า เพื่อนำมาพัฒนาเป็นแพ็คเกจสุดคุ้ม โปรโมชั่นที่หลากหลาย และบริการที่แตกต่าง เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของลูกค้าได้ครบทุก Segment ซึ่ง ที่ผ่านมา มีทั้งบริการที่ให้ลูกค้าใช้งานได้ด้วยตนเอง และบริการอัตโนมัติ (Auto Service) ทั้งนี้เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานให้กับตัวลูกค้าเอง ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

สำหรับวันนี้ วัน-ทู-คอล! เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการอีกครั้ง ด้วยการพัฒนาบริการรูปแบบใหม่ไปอีกขั้น โดยครั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถดูแลคนใกล้ชิดได้อย่างสะดวกสบาย จึงออกบริการใหม่ "Give 2 Gang" ขึ้น เป็นครั้งแรกของระบบพรีเพดในเมืองไทย ที่ให้ลูกค้าสามารถดูแลคนใกล้ชิดได้สูงสุดถึง 5 หมายเลข ให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องกังวลว่าเงินหรือวันใช้งานจะหมด

โดย "Give 2 Gang" ประกอบไปด้วย 3 บริการรูปแบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าเลือกใช้งาน โดยมีทั้งบริการอัตโนมัติ (Auto Service) ที่สมัครเพียงครั้งเดียว จากนั้นระบบจะดำเนินการให้อัตโนมัติทุกครั้งที่หมายเลขคนใกล้ชิดที่สมัครใช้บริการไว้มียอดเงินคงเหลือต่ำกว่าหรือเท่ากับ 20 บาท ได้แก่
– บริการโอนเงินอัตโนมัติ โดยมีให้เลือกโอนได้ในอัตรา 20 , 50 และ 100 บาท
– บริการโอนเงินพร้อมวันอัตโนมัติ โดยมีให้เลือกโอนได้ทั้ง โอน 50 บาท ใช้งานได้ 5 วัน และโอน 100 บาท ใช้งานได้ 10 วัน

นอกจากนี้ยังมีบริการที่ให้ลูกค้าเลือกใช้งานได้ตลอดเวลาที่ต้องการด้วย นั่นคือ
– บริการตรวจสอบยอดเงินและวันคงเหลือของหมายเลขคนใกล้ชิดที่สมัครใช้บริการไว้

ลูกค้าที่สนใจ สมัครง่ายๆได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงกด *700 โทรออกแล้วกด 8 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

"วัน-ทู-คอล! เชื่อมั่นว่าบริการ Give 2 Gang จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า เนื่องจากเป็นบริการแรกและบริการเดียวในระบบพรีเพด ที่ให้ลูกค้าสามารถดูแล คนใกล้ชิด ให้ใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลอย่างแท้จริง"
นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป

About Author

nookzz

nookzz

Partners