ปรัชญาดีไซน์ของ Nokia N9: สิ่งเดียวที่ต้องการคือ swipe

โดย nookzz | 7 กันยายน 2554 เมื่อ 12:51 น. | อ่าน 15
Nokia N9 โดดเด่น ล้ำหน้า ด้วยดีไซน์ไร้ปุ่มกดบนหน้าจอ และเทคโนโลยี swipe รูปทรงเพรียวบาง เคลือบเงา หน้าจอสีดำสนิท และตัวเครื่องที่เกิดจากการขึ้นรูปงานเพียงชิ้นเดียวในดีไซน์มินิมัลลิสต์

Nokia N9
– Nokia N9 มาพร้อมดีไซน์ไร้ปุ่มกดบนหน้าจอและเทคโนโลยี swipe ที่โดดเด่น
– Nokia N9 ผสานสไตล์และดีไซน์ล้ำในแบบมินิมัลลิสต์ จึงดูโดดเด่นพร้อมกับมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยม
– ตัวเครื่องผลิตด้วยความแม่นยำจากโพลีคาร์บอเนตเพียงชิ้นเดียวหลอมขึ้นรูปผสานกับหน้าจอกระจกโค้งอย่างสวยงามไร้ที่ติ พร้อมกันรอยขูดขีด 
– กระจกโค้งช่วยเพิ่มศักยภาพการใช้งานหน้าจอสัมผัสและการ swipe
– ด้วยดีไซน์ไร้ปุ่มบนหน้าจอ Nokia N9 จึงเกิด user interface ใหม่ๆ ของการทำงานด้วยการ swipe หน้าจอ
ทำให้การเลื่อนหน้าจอขึ้นลงเพื่อเลือกฟีเจอร์การใช้งานและการเปิดใช้แอพทำได้เร็วขึ้นและง่ายขึ้น
– หน้าจอเคลือบดำสนิท ทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างปรากฎเด่นชันบนหน้าจอ
– หน้าจอ Amoled 3.9 นิ้ว แสดงสีสันสดใสและเนื้อหาคมชัด

ดีไซน์มินิมัลลิสต์
Nokia N9 โดดเด่น ล้ำหน้า ด้วยดีไซน์ไร้ปุ่มกดบนหน้าจอ และเทคโนโลยี swipe รูปทรงเพรียวบาง เคลือบเงา หน้าจอสีดำสนิท และตัวเครื่องที่เกิดจากการขึ้นรูปงานเพียงชิ้นเดียวในดีไซน์มินิมัลลิสต์  หากคุณสังเกตงานสถาปัตยกรรม การตกแต่งภายใน หรือการออกแบบอุตสาหกรรม ดีไซน์แบบมินิมัลลิสต์ที่เพรียวบาง ทันสมัย จะฉายความเรียบง่าย โดยทุกรายละเอียดที่ใส่ลงไปจะเป็นประโยชน์ในการใช้งานหรือเสริมรูปลักษณ์ให้ดูโดดเด่น เช่นเดียวกับการออกแบบ Nokia N9

โทนสีโมโนโครม
สีดำเป็นสีคลาสสิค Nokia N9 จึงลงตัวกับแฟชั่นหน้าหนาวที่เน้นสีดำขาวสุดคลาสสิค หรือเทรนด์การตกแต่งภายในที่กลับไปหาสีดำเรียบหรูที่สะท้อนสไตล์โดดเด่น  ด้วยดีไซน์เพรียวหรูสมบูรณ์แบบของ Nokia N9 จึงทำให้ลงตัวกับสไตล์ชีวิตของคุณอย่างไร้ที่ติ

ดีไซน์โค้งมน
ในวงการออกแบบเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบอุตสาหกรรม สถาปัตยกรรม ศิลปะ และอื่นๆ  เหล่านักออกแบบต่างได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นโค้งมน และนำมาใช้ในงานของพวกเขา  Nokia N9 ได้นำความโค้งมนมาใช้อย่างชาญฉลาดด้วยดีไซน์กระจกโค้งที่ช่วยให้การทำงานด้วยการวาดมือลงบนหน้าจอสัมผัสเป็นไปได้อย่างไร้ที่ติ

การสร้างผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน
ทำทุกวันของคุณให้พิเศษสุดด้วยการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้ทุกวันให้สะท้อนถึงบุคลิกที่โดดเด่นของคุณ  Nokia N9 เป็นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการดีไซน์โทรศัพท์มือถือล่าสุดที่สะท้อนไลฟ์สไตล์สุดล้ำของคุณ  ไม่จำเป็นต้องยอมรับกับดีไซน์ธรรมดาๆ อีกต่อไป ลองหาผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันที่ได้รับการออกแบบใหมในรูปทรงที่เพรียวบางสะท้อนรสนิยมขั้นสูง เช่นเดียวกับ Nokia N9

*Nokia N9 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยประมาณเดือนตุลาคม 2011
ดูคลิปรายละเอียดเกี่ยวกับ Nokia N9 ได้ที่ http://swipe.nokia.com/

About Author

nookzz

nookzz

Partners