ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์!! กระแสตอบรับ dtac 3G ล้นหลาม

โดย shyboy | 4 กันยายน 2554 เมื่อ 18:49 น. | อ่าน 15
กระแสตอบรับงาน dtac 3G Expo คนไทยให้ความสนใจเรื่อง 3G เกินคาดหมาย เตรียมเพิ่มเครือข่ายทั่วกรุงเทพและปริมณฑลอีกกว่า 200 จุด เตรียมขึ้นแท่นผู้ให้บริการ 3G อันดับหนึ่งของประเทศ


กระแสตอบรับงาน dtac 3G Expo คนไทยให้ความสนใจเรื่อง 3G เกินคาดหมาย ตั้งเป้าหลังงาน dtac 3G Expo มีลูกค้าใช้ 3G ไม่ต่ำกว่า 450,000 เลขหมาย เตรียมเพิ่มเครือข่ายทั่วกรุงเทพและปริมณฑลอีกกว่า 200 จุด เตรียมขึ้นแท่นผู้ให้บริการ 3G อันดับหนึ่งของประเทศ

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “ดีแทคต้องขอขอบคุณลูกค้าที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน “dtac 3G Expo” เมื่อวันเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมาอย่างล้นหลาม แสดงให้เห็นว่าคนไทยให้ความสนใจกับเรื่องเทคโนโลยี 3G เป็นจำนวนมาก เห็นได้จากก่อนการจัดงาน เราคาดหมายว่าจะมีผู้ใช้ dtac 3G ไม่เกิน 1 แสนเลขหมาย ทว่าในช่วงที่งานใกล้จะมาถึง ตัวเลขผู้ใช้ dtac 3G ก็มีมากถึง 380,000 เลขหมายแล้ว และจากผลตอบรับอย่างมากมายในงาน เราคาดว่าจำนวนผู้ใช้ dtac 3G จะเพิ่มขึ้นไปถึง 450,000 เลขหมายภายใน 1 เดือน ดังนั้นเพื่อเป็นการรองรับจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้น ดีแทคได้เตรียมความพร้อมด้าน 3G มารองรับความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่ เริ่มตั้งแต่การติดตั้งเครือข่ายทั่วกรุงเทพและปริมณฑลเพิ่มขึ้นอีกกว่า 200 จุด จากเดิมที่เรามีแล้ว 400 จุดทั่วกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการใช้สัญญาณ 3G พร้อมทั้งเตรียมคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ที่จะทยอยออกมาแนะนำให้กับลูกค้าภายใน 2 เดือนข้างหน้า”

ดีแทคยังร่วมมือกับพันธมิตรทั้งผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือแบรนด์ต่างๆ รวมถึงสถาบันการเงินชั้นนำ เตรียมนำเสนอโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถรองรับสัญญาณ dtac 3G บนคลื่นความถี่ 850 เมกะเฮิร์ตช์ ออกมาให้ลูกค้าได้เลือกใช้อย่างครบทุกความต้องการ พร้อมทั้งมีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% และแคชแบ็คให้เลือกใช้ตามความสะดวกของลูกค้าแต่ละราย เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับลูกค้าที่ต้องการใช้สัญญาณ dtac 3G ทั้งนี้ จากการเปิดมหกรรม “dtac 3G Expo” ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ในวันที่ 3-4 กันยายนที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับสัญญาณ dtac 3G ซึ่งดีแทคเตรียมมาจำหน่ายในงานทั้งหมด 2,200 เครื่อง มีลูกค้าให้ความสนใจเข้ามาจับจองและถูกจำหน่ายออกไปทั้งหมด

“ดีแทคต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านอีกครั้งที่ให้ความสนใจและตอบรับการใช้เทคโนโลยี dtac 3G อย่างล้นหลาม และต้องขอขอบคุณพันธมิตรทุกฝ่ายที่ได้ร่วมมือกันผลักดันให้การใช้เทคโนโลยี 3G ในไทยเกิดขึ้นจนสำเร็จ และช่วยให้โลกการสื่อสารแบบไร้สายของประเทศไทยพัฒนาก้าวหน้าไปอีกขั้น ในส่วนของดีแทคเองก็จะไม่หยุดยั้งในการพัฒนาคุณภาพทั้งในเรื่องของสัญญาณ 3G รวมถึงบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ลูกค้าดีแทคทุกท่านได้ใช้เทคโนโลยี dtac 3G อย่างดีที่สุดต่อไป” นายปกรณ์ กล่าวเพิ่มเติม

About Author

shyboy

shyboy

Partners