เอไอเอส ติดเน็ตเคลื่อนที่ ส่ง "Pocket Wifi" ลุยตลาดเปิดเทรนด์ใหม่ Wifi พกพาได้ ทุกที่ทุกเวลา

โดย nookzz | 1 กันยายน 2554 เมื่อ 14:53 น. | อ่าน 41
ด้วยกระแสการเติบโตของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทำให้ความต้องการใช้งานเชื่อมต่อโมบายอินเตอร์เน็ตเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการขยายพื้นที่ให้บริการเครือข่าย 3G ของ AIS

(1 กันยายน 2554) ด้วยกระแสการเติบโตของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ทำให้ความต้องการใช้งานเชื่อมต่อโมบายอินเตอร์เน็ตเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งการขยายพื้นที่ให้บริการเครือข่าย 3G ของ AIS ที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบรับกับกระแสดังกล่าว เอไอเอส จึงได้เปิดจำหน่ายอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่านเครือข่าย 3G รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า "Pocket Wifi" ซึ่งมีความสามารถในการกระจายสัญญาณให้เครือข่ายส่วนบุคคลในรูปแบบ Wifi เพื่อให้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สายพร้อมกันได้ถึง 5 เครื่อง

โดยข้อดีของ Pocket Wifi จากเอไอเอส คือ ใช้งานง่าย สะดวก เหมือนมี Wifi ส่วนตัวพกพาไปได้ทุกที่ และตั้งค่าต่างๆ ได้ด้วยเมนูเดียว เพียงเปิดสัญญาณ จากนั้นสามารถเข้าใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เลย อีกทั้งใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น iPad, iPhone, PSP, Notebook, PC, Net Book โดยรองรับเครือข่าย AIS 3G 900 ความเร็วสูงสุด 7.2 Mbps.

เป็นเจ้าของ Pocket Wifi ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง 3,990 บาท แถมฟรี 3G/EDGE+ 1,800 นาที นาน 1 เดือน สอบถามโทร. 1175 หรือที่เว็บไซต์ www.ais.co.th/mobileinternet/

About Author

nookzz

nookzz

Partners