ฟิลิปส์แนะนำเครื่องเล่น Philips GoGear Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S

โดย shyboy | 27 สิงหาคม 2554 เมื่อ 20:06 น. | อ่าน 89
ปฏิวัติเสียงเพลงให้มีชีวิตชีวา เพลิดเพลินกับอารมณ์ดนตรีอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมกับหูฟังระบบลดเสียงรบกวน

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเล่นฟิลิปส์ MP4 Philips GoGear Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S หน้าจอระบบสัมผัส (touch screen) มาพร้อมกับเทคโนโลยี FullSoundTM ปฏิวัติการฟังดนตรีในรูปแบบ MP3 ด้วยการคืนรายละเอียดเสียงเพลง MP3 ให้ใกล้เคียงกับ File Audio ต้นฉบับ สร้างสรรค์คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดเพื่อประสบการณ์ในการฟังเพลง พร้อมกับหูฟังระบบลดเสียงรบกวน ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเดินทางพร้อมเครื่องเล่นเพลงขนาดพกพานี้ไปได้ในทุกที่ทุกเวลา

เครื่องเล่นฟิลิปส์ MP4 Philips GoGear  Muse ใหม่ รุ่น SA2MUS16S
มาพร้อมกับขนาดความจุ 16 กิกะไบต์ ง่ายต่อการใช้งานด้วยหน้าจอระบบสัมผัส HVGA ขนาดใหญ่ 3.2  นิ้ว มาพร้อมกับ Software จัดการข้อมูลใหม่ Songbird เพื่อให้การเรียบเรียงข้อมูลของคุณสะดวกสบายและง่ายขึ้น นอกจากนี้ Songbird ยังช่วยคุณค้นหาเพลงโปรด ข้อมูลศิลปินที่ชอบ และกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับศิลปินคนนั้นได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอีควอไลเซอร์ช่วยให้คุณเลือกโหมดการเล่นเพลงที่ตั้งคลื่นความถี่เสียงที่เหมาะสมไว้ล่วงหน้า เพื่อให้เหมาะกับการฟังเพลงสไตล์ต่างๆ ได้เหมาะสมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Jazz, Classic, Dance, Electronica, Hip Hop, Lounge และ Pop และสามารถรองรับการใช้งานไฟล์ภาพหรือชม Movie Clip ที่เป็น file AVI, MPEG4, WMV, WMA, VOB,  JPEG ได้อย่างต่อเนื่องถึง 5 ชั่วโมง และยังให้คุณสามารถเก็บข้อมูลได้อย่างจุใจด้วยช่องเสียบ Mini-SD card ที่สามารถใช้งานกับ Mini-SD card ขนาดสูงสุดถึง 32 GB
 
ราคา 7,490 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ 02-6528652 หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.philips.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners