เอไอเอส ปลดแอก คอเพลง เปิดโหลดไม่อั้น ใหญ่ที่สุด คุ้มที่สุดในวงการ! รวมทุกค่ายมาไว้ในที่เดียว! กับ "AIS Music Store"

โดย nookzz | 25 สิงหาคม 2554 เมื่อ 15:17 น. | อ่าน 29
เอไอเอส เขย่าวงการเพลงดิจิตอลครั้งใหญ่ เปิดมิติใหม่ของการโหลดเพลง ทลายกำแพงทุกข้อจำกัด รวมทุกค่ายเพลงชั้นนำ มาไว้ที่เดียวกันบน "AIS Music Store" คลังเพลงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

(25 สิงหาคม 2554) เอไอเอส เขย่าวงการเพลงดิจิตอลครั้งใหญ่ เปิดมิติใหม่ของการโหลดเพลง ทลายกำแพงทุกข้อจำกัด รวมทุกค่ายเพลงชั้นนำ มาไว้ที่เดียวกันบน "AIS Music Store" คลังเพลงออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ทั้ง GMM Grammy, RS, Sony Music, Small Room, Spicy Disc, Universal, Warner, KPN ซึ่งเปิดตัวพร้อมแพ็คเกจเหมาจ่ายสุดคุ้ม แพ็คเดียวโหลดได้ไม่อั้น ทุกค่าย ทุกสไตล์เพลง เพียง 99 บาทต่อเดือน ราคาเบาๆ เข้าใจง่ายที่รวมทั้งค่าคอนเทนต์และค่าเชื่อมต่อ 3G/EDGE Plus/GPRS ไว้แล้ว รองรับครบ บนเอไอเอส iPhone, Android และ BlackBerry

"AIS Music Store" ให้คุณโหลดเพลงได้ไม่จำกัดกว่า 50,000 เพลง ภายใต้คอนเซ็ปท์ "Unlimited Load, Play, Share" ที่โหลดเพลงได้ไม่อั้น ทั้งเต็มเพลง และมิวสิควิดีโอ ผ่านทางแอพพลิเคชั่น AIS Music Store และเล่นเพลงได้ทั้งแบบ on line และ off line ที่ไหน เมื่อไรก็ได้ หรือจะแชร์เพลงโปรดให้เพื่อนผ่านทาง Facebook หรือ Twitter ก็ได้ง่ายๆ

ลูกค้าเอไอเอสใช้บริการง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอพฯ AIS Music Store มาเก็บไว้ที่เครื่องฟรี! จากนั้นก็สมัครใช้บริการแบบรายเดือน เพียงโทร *272# เพื่อดาวน์โหลดเพลงมาฟังได้แบบไม่อั้น เพียง 99 บาท/เดือน เมื่อใช้บริการ ไม่ว่าจะโหลด เล่น แชร์เพลง ลูกค้าไม่ต้องเสียค่าเชื่อมต่อ 3G/ EDGE Plus /GPRS เพิ่มแต่อย่างใด

About Author

nookzz

nookzz

Partners