เอไอเอสออกแพ็กเกจใหม่ “Social ไม่จำกัด by AIS Opera Mini” ทั้งโพสต์เพดและพรีเพด ให้มือถือธรรมดาเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ได้เร็วที่สุด

โดย nookzz | 22 สิงหาคม 2554 เมื่อ 14:45 น. | อ่าน 8
เอไอเอส เอาใจสาวก Social Network ที่ใช้มือถือธรรมดาให้ใช้งานได้เหมือนสมาร์ท โฟน โดยการออกแพ็กเกจใหม่ “Social ไม่จำกัด by AIS Opera Mini” ทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพด

เอไอเอส เอาใจสาวก Social Network ที่ใช้มือถือธรรมดาให้ใช้งานได้เหมือนสมาร์ท โฟน โดยการออกแพ็กเกจใหม่ "Social ไม่จำกัด by AIS Opera Mini" ทั้งระบบโพสต์เพดและพรีเพด เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสได้รับประสบการณ์ในการใช้งาน Social Network บนมือถือที่เร็วที่สุดด้วยสปีดการใช้โปรแกรมท่องโลกอินเตอร์เน็ตได้เร็วกว่าปกติถึง 6 เท่า นอกจากนี้ยังใช้งานง่ายที่สุดเพราะสามารถเชื่อมต่อสังคมออนไลน์ได้โดยไม่ต้องพิมพ์ www. โดยมีอัตราค่าบริการสุดคุ้ม ผ่านโปรแกรม AIS Opera Mini ที่รองรับการใช้งานมือถือครบทุก Segment โดยมีให้เลือก 2 แพ็กเกจ ได้แก่

แพ็กเกจ Social Plus Net ที่ให้ลูกค้าเชื่อมต่อกับ 4 Social Network สุดฮิต ทั้ง Facebook , Twitter , hi5 และ MySpace ได้ไม่จำกัด พร้อมเล่นเน็ตฟรี 5 ชั่วโมง หรือ 25 MB / เดือน สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ในอัตราค่าบริการ 129 บาท / เดือน (กด *678 แล้วโทรออก) หรือเล่นเน็ตฟรี 90 นาที สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! ในราคาเพียง 39 บาท / สัปดาห์ (กด *578*42# แล้วโทรออก)
แพ็กเกจ Social Plus ที่ให้ลูกค้าติดตามความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ของทั้ง 4 Social Network ดังกล่าวได้แบบไม่จำกัด สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ ในราคาเพียง 99 บาท / เดือน (กด *678 แล้วโทรออก) และ สำหรับลูกค้า วัน-ทู-คอล! ราคา 29 บาท / สัปดาห์ (กด *578*41# แล้วโทรออก)

เริ่มสมัครฟรีได้แล้วตั้งแต่วันที่ 23 ส.ค.54 เป็นต้นไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175

About Author

nookzz

nookzz

Partners