ดีแทคเปิดจุดบริการแนะนำการใช้งานดาต้าโรมมิ่งก่อนออกเดินทางที่สนามบินสุวรรณภูมิ

โดย shyboy | 18 สิงหาคม 2554 เมื่อ 15:10 น. | อ่าน 8
บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากดีแทคเปิดบูธให้บริการแนะนำการใช้งานดาต้าโรมมิ่งบริเวณเคาน์เตอร์เช็คอินแถว J อาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินสุวรรณภูมิ สำหรับลูกค้าดีแทค

18 สิงหาคม 2554 – บริการข้ามแดนอัตโนมัติจากดีแทคเปิดบูธให้บริการแนะนำการใช้งานดาต้าโรมมิ่งบริเวณเคาน์เตอร์เช็คอินแถว J อาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินสุวรรณภูมิ สำหรับลูกค้าดีแทคที่กำลังจะออกเดินทางเพื่ออำนวยความสะดวกในการสมัครแพ็กเกจโรมมิ่งให้กับลูกค้าที่ต้องการนำสมาร์ทโฟนไปใช้งานในต่างประเทศที่มีแนวโน้มสูงขึ้นในปัจจุบัน

ลูกค้าดีแทคที่เดินทางไปต่างประเทศสามารถเข้ารับคำแนะนำการใช้งานอย่างถูกต้องเพื่อป้องกันปัญหาค่าใช้จ่ายสูง และสมัครแพ็กเกจดาต้าโรมมิ่ง 299 บาทต่อวันที่ครอบคลุมสำหรับการใช้งานใน 40 ประเทศฮิตทั่วโลก พร้อมรับคู่มือและเทคนิคการใช้งานสมาร์ทโฟนในต่างประเทศได้ฟรีที่บูธจุดให้บริการดีแทคดาต้าโรมมิ่งดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2554

ทั้งนี้ สำหรับการดูแลลูกค้าโรมมิ่งของดีแทค ไม่ได้มุ่งแต่จะให้ความสำคัญกับการขยายการใช้งานให้ครอบคลุมประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก และคิดแพ็กเกจในอัตราพิเศษให้กับลูกค้าเท่านั้น แต่ดีแทคยังมุ่งเน้นในการอำนวยความสะดวก และให้ความรู้ในการใช้งานอย่างถูกต้อง เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับการใช้งานโรมมิ่งในต่างประเทศด้วย

About Author

shyboy

shyboy

Partners