ทรูคอฟฟี่ จัดแคมเปญใหญ่เขย่าวงการ "ดื่มกาแฟ ลุ้นรถฟอร์ดเฟียสต้า กับ ทรูคอฟฟี่"

โดย shyboy | 16 สิงหาคม 2554 เมื่อ 12:06 น. | อ่าน 10
ทรูคอฟฟี่จับมือ ฟอร์ด และ ซัมซุง มอบโอกาสให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แทป 8.9’ และรางวัลใหญ่สุด รถยนต์ ‘ฟอร์ด เฟียสต้า’

ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เขย่าวงการธุรกิจร้านกาแฟของไทย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ครั้งแรก  “ดื่มกาแฟ ลุ้นรถฟอร์ดเฟียสต้า กับ ทรูคอฟฟี่” โดยจับมือกับ สาโรช เกียรติเฟื่องฟู รองประธานฝ่ายการตลาด การขาย และการบริการ บริษัท ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด และวิชัย พรพระตั้ง ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด มอบโอกาสให้ลูกค้ารับสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แทป 8.9’ และรางวัลใหญ่สุด รถยนต์ ‘ฟอร์ด เฟียสต้า’ รวมถึงรางวัลอื่นๆ มากมายรวมมูลค่ากว่าล้านบาท สำหรับการร่วมสนุกลุ้นรับโชคในแคมเปญนี้ ลูกค้าที่ซื้อเครื่องดื่มและของว่างครบทุก 120 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมแสตมป์ครบ 24 ดวง ลูกค้านำสมุดสะสมมาหย่อนลงตู้ที่ร้านทรูคอฟฟี่ทุกสาขา เพื่อลุ้นรับรางวัล 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง ลุ้นรับ ‘ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็บ’ ทุกเดือนๆ ละ 4 เครื่อง และต่อที่สอง ลุ้นเป็นผู้โชคดีในการจับรางวัลรถฟอร์ดเฟียสต้า 

ร่วมสนุกรับโชคได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2554 ติดตามรายละเอียดแคมเปญและผลการจับรางวัลได้ที่ www.truecoffee.com หรือ www.facebool.com/sipandsurf

About Author

shyboy

shyboy

Partners