ดีแทค 3G พร้อมเต็มพิกัดหลังทดสอบ มั่นใจเป็นผู้นำเครือข่ายดาต้า

โดย shyboy | 10 สิงหาคม 2554 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 14
ดีแทค นำทีมพนักงานดีแทคร่วมประกาศความพร้อมหลังจากเปิดให้พนักงานร่วมทดสอบและจัดส่งทีมออกไปทดลองใช้งานในพื้นที่ให้บริการครบทุกจุด


ในภาพ
คณะผู้บริหารของโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ “ดีแทค” ประกอบด้วยจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คาลิต ชีซาร์ท รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มเทคโนโลยี ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ และประเทศ ตันกุรานันท์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม นำทีมพนักงานดีแทคร่วมประกาศความพร้อมหลังจากเปิดให้พนักงานร่วมทดสอบและจัดส่งทีมออกไปทดลองใช้งานในพื้นที่ให้บริการครบทุกจุด รวมทั้งได้ผลตอบรับจากพันธมิตร และบล็อกเกอร์ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และยืนยันความเร็วบริการดาต้าของดีแทค 3G พร้อมแล้วที่จะเปิดให้บริการในช่วงสัปดาห์หน้าด้วยแพ็กเกจ เทคโนโลยี และทีมงานเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า มั่นใจเดินหน้าเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายดาต้าที่ดีที่สุดของไทย

ดีแทคเปิดให้พนักงานได้ทดสอบ 3G ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฏาคมที่ผ่านมาและเปิดเว็บไซต์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อรับข้อมูล ชี้แจงรายละเอียดการใช้งาน และแก้ไขปัญหา ปัจจุบันมีพนักงานให้ความร่วมมือส่งข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับการปรับปรุงบริการจำนวนมาก รวมทั้งจัดทีมออกไปทดสอบการใช้งานจริงในพื้นที่ให้บริการกว่า 50 เส้นทางครอบคลุมพื้นที่ให้บริการดีแทค 3G ทั้งหมดในเขตกรุงเทพมหานครและบริเวณใกล้เคียง

About Author

shyboy

shyboy

Partners