เอ็นโซโก้ ผนึกดีแทค ส่งแคมเปญ ‘dtac special deal’ มอบประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดคุ้ม

โดย shyboy | 4 สิงหาคม 2554 เมื่อ 15:48 น. | อ่าน 22
รับสิทธิ์ซื้อดีลใหม่สุดพิเศษทุกวันศุกร์บนเว็บไซต์เอ็นโซโก้ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ เพียงลงทะเบียนผ่าน www.ensogo.com ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.ย. ศกนี้

กรุงเทพ, 4 สิงหาคม 2554 – ดีแทค ผนึก เอ็นโซโก้ (โดยลีฟวิ่งโซเชียล) ผู้ นำเว็บไซต์ธุรกิจโซเชียลคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งของไทย แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ขนาดใหญ่ซึ่งรวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดคุ้มของดี ลผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำมากมายมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษกว่า 50-90% ร่วมประกาศความคืบหน้าความร่วมมือทางธุรกิจล่าสุด ภายใต้แคมเปญ ‘dtac special deal’ ส่งตรงประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สุดคุ้ม มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ เพียงลงทะเบียนผ่าน www.ensogo.com รับสิทธิ์ซื้อดีลใหม่สุดพิเศษจากร้านชั้นนำทั่วไทยในทุกวันศุกร์บนเว็บไซต์ เอ็นโซโก้ (โดยลีฟวิ่งโซเชียล) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 29 ก.ย.ศกนี้

นายทอม ศรีวรกุล
ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์เอ็นโซโก้ (โดยลีฟวิ่งโซเชียล) เปิดเผยว่า “ทั้งภาพลักษณ์แบรนด์และลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่สอดคล้องกันของทั้งสองบริษัท จึงนำมาสู่ความร่วมมือทางธุรกิจครั้งสำคัญนี้ เราได้นำร่องเปิดตัวแคมเปญ ‘dtac special deal’ เพื่อ นำเสนอสิทธิ์รับซื้อดีลพิเศษสุดคุ้มจากร้านชั้นนำของเมืองไทยให้แก่ลูกค้าดี แทคและแฮปปี้โดยเฉพาะ เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา แคมเปญนี้ได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีมากจากกลุ่มลูกค้า ทุกดีลพิเศษที่เปิดตัวในช่วงที่ผ่านมาสามารถจำหน่ายคูปองได้ทั้งหมดในเวลา รวดเร็วหลังเปิดการจำหน่าย ยิ่งกว่านั้นบริษัทยังมียอดสมาชิกที่เป็นลูกค้าดีแทคเพิ่มขึ้นกว่า 10% จากเดิม ในเวลาเพียง 3 สัปดาห์หลังเปิดตัวแคมเปญนี้”

“แคมเปญนี้ถือเป็นการเปิดตัวความร่วมมือทางธุรกิจครั้งแรกของ เรา หลังจาการเข้าร่วมเป็นหนึ่งในเครือข่ายธุรกิจของลีฟวิ่งโซเชียล บริษัทออนไลน์ออนไลน์ชั้นนำของโลกที่มียอดสมาชิกผู้สมัครใช้บริการเกือบ 40 ล้านคนจาก 21 ประเทศใน 6 ทวีปทั่วโลก และบริษัทจะยังคงเดินหน้าเพื่อมอบความคุ้มค่าในด้านผลิตภัณฑ์และการบริการ ให้แก่สมาชิกและพันธมิตรธุรกิจของเราในเมืองไทยให้ดียิ่งขึ้นต่อไป” นายทอม กล่าว

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า “ความร่วมมือทางธุรกิจกับเอ็นโซโก้ (โดยลีฟวิ่งโซเชียล) ครั้งนี้เกิดจากการที่ดีแทคตั้งใจจะมอบสิทธิพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าของ ดีแทคและแฮปปี้นอกเหนือจากบริการหลักของเรา โดยเน้นตอบสนองตวามต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งปรากฏว่าข้อเสนอของเราได้รับการตอบรับดีมาก ดีลพิเศษที่เรามอบให้ในแต่ละสัปดาห์มีลูกค้าดีแทคใช้สิทธิ์ในเวลารวดเร็วและ มีหลายดีลที่ลูกค้าใช้สิทธิ์หมดภายในวันแรกที่นำเสนอด้วย นอกจากนั้นยังทำให้เราเห็นแนวโน้มการใช้งานโมบายอินเทอร์เน็ตของลูกค้าจาก การใช้สิทธิ์ซื้อดีลผ่านมือถือที่เริ่มมีมากขึ้นโดยจากสามสัปดาห์ที่เราเปิด ตัวมามีลูกค้าดีแทคซื้อคูปองผ่านมือถือคิดเป็น 5% ของลูกค้าทั้งหมดและคาดว่าจากการที่มีลูกค้าที่ใช้สมาร์ทโฟนมากขึ้นจะช่วย กระตุ้นให้การใช้งานประเภทนี้ยิ่งเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ประกอบกับกระแสความนิยมกับสื่อออนไลน์และเครือข่ายสังคมออนไลน์ที่กำลัง เพิ่มสูง เราจึงเลือกเป็นพันธมิตรธุรกิจกับเอ็นโซโก้ (โดยลีฟวิ่งโซเชียล) ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวมประสบการณ์ไลฟ์สไตล์จากร้านชั้นนำทั่วประเทศ มานำเสนอเป็นดีลพิเศษที่มีความคุ้มค่าสูงสุด และดีแทคก็ยังคงเดินหน้านำเสนอบริการและประสบการณ์ที่มีความแปลกใหม่ คุ้มค่าและดีที่สุด มามอบให้กับลูกค้าของเราต่อไป”

About Author

shyboy

shyboy

Partners