แฮปปี้แนะนำ "ซิมเปิ้ล" ใหม่อีกครั้ง อยู่ยาวเพื่อครอบครัวผูกพัน

โดย shyboy | 2 สิงหาคม 2554 เมื่อ 11:38 น. | อ่าน 7
แฮปปี้ปรับปรุง "ซิมเปิ้ล" หวนทำตลาดอีกครั้ง หลังเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ปัจจุบันชื่อยังติดตลาดได้รับการตอบรับดีโดยเฉพาะในกลุ่มครอบครัว นำจุดขาย "อยู่ยาว" เติมเงินเท่าไหร่รับวันใช้งาน 90 วัน

2 สิงหาคม 2554 – แฮปปี้ปรับปรุง “ซิมเปิ้ล” หวนทำตลาดอีกครั้ง หลังเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ปัจจุบันชื่อยังติดตลาดได้รับการตอบรับดีโดยเฉพาะในกลุ่มครอบครัว นำจุดขาย “อยู่ยาว” เติมเงินเท่าไหร่รับวันใช้งาน 90 วัน ผนวกให้โทรเบอร์คนโปรดนาทีละ 50 สตางค์ และบริการข่าวสารเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าและสร้างตลาดต่อเนื่องในปีนี้

นายอมฤต ศุขะวณิช ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า ซิมเปิ้ล เปิดตัวมานานกว่า 6 ปี และยังคงได้รับเสียงตอบรับที่ดีกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานน้อย โดยกลุ่มลูกค้าได้ขยายตัวไปยังกลุ่มครอบครัวที่ถึงแม้ไม่ได้โทรนานแต่ใช้งานบ่อยเพื่อโทรติดต่อกับสมาชิกในครอบครัว ซิมเปิ้ล ที่มีการเพิ่มจุดเด่นใหม่นี้ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรานำมาแนะนำใหม่เพราะเชื่อในความแข็งแกร่งของฐานลูกค้าที่ยังมีอยู่เป็นจำนวนมากในตลาด ในด้านการสื่อสารยังเน้นการใช้งานง่าย จำง่าย มีอัตราโทรเท่ากันทุกเครือข่าย ลูกค้าสามารถเลือกหมายเลขเบอร์คนโปรดในดีแทค 1 หมายเลขเพื่อใช้งานโทรได้ในราคาพิเศษนาทีละ 50 สตางค์ ลูกค้าที่เติมเงินแต่ละครั้งจำนวนเท่าไหร่ก็ได้จะได้รับวันใช้งาน 90 วันทันที พร้อมรับเพิ่มข่าวสารฟรีทาง SMS ซึ่งเราได้เลือกคอนเทนต์ที่สำรวจมาแล้วว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มลูกค้า เราจึงเชื่อว่า ซิมเปิ้ล  จะเพิ่มความสดใหม่ให้กับตลาดและเติมเต็ม segmentation ของแฮปปี้ให้ครอบคลุมและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น 

ซิมเปิ้ล วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซิมแฮปปี้ทั่วประเทศ ค่าโทรนาทีละ 2 บาททุกเครือข่าย ลูกค้าสามารถเลือกสมัครเบอร์คนโปรดในดีแทคได้ฟรีเพื่อโทรหากันในราคานาทีละ 50 สตางค์ เมื่อเติมเงินในแต่ละครั้ง จำนวนเท่าไหร่ก็ได้ (ต่ำสุด 10 บาท) จะได้วันใช้งาน 90 วันทันที ลูกค้าสามารถสะสมวันใช้งานได้สูงสุด 365 วันเช่นเดียวกับลูกค้าแฮปปี้ นอกจากนั้นยังได้รับบริการข่าวสารทาง SMS ฟรี เป็นเวลา 90 วัน ประกอบด้วยผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ดูดวง ธรรมะและข่าวสารทั่วไป ลูกค้าแฮปปี้ทั่วไปสามารถกดเข้ามาสมัครซิมเปิ้ล (อยู่ยาว) ได้ที่ *1003
รายละเอียดเพิ่มเติม www.happy.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners