ดีแทครับรางวัล สคบ อะวอร์ด เจ้าของบริการที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นธรรมกับผู้บริโภค

โดย nookzz | 20 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 14:40 น. | อ่าน 11
นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศเพื่อเชิดชูภาพยนตร์โฆษณาที่ดี สร้างสรรค์สังคม มีความเป็นธรรมแก่ผู้บริโภค

20 กรกฎาคม 2554นายจอน เอ็ดดี้ อับดุลลาห์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ขึ้นรับรางวัลเกียรติยศเพื่อเชิดชูภาพยนตร์โฆษณาที่ดี สร้างสรรค์สังคม มีความเป็นธรรมแก่ผู้บริโภค ในโครงการ "ภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค" หรือ "สคบ อะวอร์ด" ครั้งที่ 10 ประเภทบริการ จากนางรัศมี วิศทเวทย์ (ซ้าย) ประธานอนุกรรมการพิจารณาจัดทำโครงการฯ ซึ่งดีแทคมีความภาคภูมิใจที่ผลงานภาพยนตร์โฆษณาชุด "Disconnect to Connect" ได้รับรางวัลอันทรงคุณค่าครั้งนี้ โดยแสดงให้เห็นถึงเจตนารมณ์ของดีแทคที่มุ่งมั่นพัฒนา สร้างสรรค์สิ่งที่ถูกต้อง และมีความรับผิดชอบต่อสังคมไทยมาโดยตลอด พิธีมอบรางวัลจัดขึ้น ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

"โครงการภาพยนตร์โฆษณาดีเด่นทางโทรทัศน์เพื่อผู้บริโภค" หรือ "สคบ อะวอร์ด" ครั้งที่ 10 จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ร่วมกับสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย เพื่อคัดเลือกและประกาศเกียรติคุณแก่บริษัทเจ้าของสินค้าหรือบริการ ที่จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเผยแพร่ทางโทรทัศน์ที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมและเป็นธรรมกับผู้บริโภค ซึ่งผลงานที่ได้รับรางวัลได้ผ่านการพิจารณาคัดเลือกถึง 3 รอบ จากผลงานภาพยนตร์โฆษณาที่ออกอากาศในปี 2553 ทั้งหมด โดยมีคณะกรรมการจากหลากหลายกลุ่ม ประกอบด้วย ประชาชน นิสิตนักศึกษา ผู้แทนจากองค์กรและสถาบันต่าง ๆ กลุ่มเครือข่ายการคุ้มครองผู้บริโภคในส่วนภูมิภาค และคณะอนุกรรมการพิจารณาจัดทำโครงการฯ เป็นผู้พิจารณาคัดเลือกอย่างเข้มงวดเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุดที่ตรงกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานเป็นผลงานที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

About Author

nookzz

nookzz

Partners