ทรูวิชั่นส์ เพิ่ม HD เป็น 11 ช่อง อัดแน่น สาระความบันเทิง จากผู้ผลิตระดับโลก

โดย shyboy | 18 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 01:42 น. | อ่าน 70
เอาใจผู้ชมทุกไลฟ์สไตล์ ผ่านระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้ว ที่ทรูวิชั่นส์ ที่เดียวในไทย พิเศษ ! สมัครวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ติดตั้งฟรี ชมฟรี 1 เดือน

กรุงเทพฯ 13 กรกฎาคม 2554: ทรูวิชั่นส์เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำโทรทัศน์แบบบอกรับสมาชิก เพิ่ม 8 ช่อง จากเดิม 3 ช่อง รวม 11 ช่องระบบเอชดี อัดแน่นทั้ง สาระ ความรู้ ความบันเทิง จากผู้ผลิตระดับโลก ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ True Sport HD 2, National Geographic HD, Discovery HD World, Star Movies HD, Fox Family Movies HD, AXN HD, KMTV HD และ iConcerts HD ผ่านระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้ว ร่วมเปิดประสบการณ์ความคมชัดเพิ่มอรรถรสแห่งการรับชมด้วยระบบเอชดี ได้ที่ทรูวิชั่นส์ที่เดียว พิเศษสมัครวันนี้ ถึง 31 กรกฎาคมนี้ ติดตั้งฟรี ชมฟรี 1 เดือน เพิ่มเติมข้อมูล 0-2725-7000
 
นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรู วิชั่นส์
เปิดเผยว่า “ทรูวิชั่นส์ได้เพิ่มช่องใหม่ในระบบเอชดีจากเดิม 3 ช่อง ได้แก่ Reality HD, HBO HD และ TrueSport HD อีก 8 ช่อง รวมเป็น 11 ช่อง โดยจับมือผู้ผลิตชั้นแนวหน้าของโลก เสนอรายการอัดแน่นคุณภาพ สาระความรู้ และความบันเทิงหลากหลาย อาทิ กีฬา สารคดี ภาพยนตร์ ดนตรี ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ผู้ชม ทั้งช่อง True Sport HD 2, National Geographic HD, Discovery HD World, Star Movies HD, Fox Family Movies HD,  AXN HD  KMTV HD, และ iConcerts HD ซึ่งการเพิ่มช่องครั้งนี้ จะทำควบคู่กับการขยายสัญญาณการให้บริการอัลตรา ไฮ-สปีด เฉพาะทรูวิชั่นส์รายเดียวเท่านั้นที่สามารถให้บริการในระบบเอชดี ผ่านโครงข่ายเคเบิลใยแก้ว ครอบคลุมร่วม 2 ล้านครัวเรือนภายใน 2 ปีนี้ นับเป็นการขับเคลื่อนธุรกิจภายใต้ยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์อย่างแท้จริง และในปี 2555 จะเดินหน้าขยายการให้บริการในระบบเอชดีอย่างต่อเนื่อง”
 
ทรูวิชั่นส์ มั่นใจว่าภายใน 2 ปี จะสามารถให้บริการเคเบิลในระบบ HD ครอบคลุมพื้นที่ร่วม 2 ล้านครัวเรือน ซึ่งในปัจจุบันนอกจากในเขตกรุงเทพมหานครแล้ว ยังครอบคลุมอีก 6 จังหวัด ได้แก่ นครราชสีมา ขอนแก่น ระยอง เชียงใหม่ ภูเก็ต สงขลา และมีแผนที่จะเดินหน้าขยายพื้นที่การให้บริการครอบคลุมเพิ่มเป็น 19 จังหวัดภายในสิ้นปีนี้
 
ด้วยคุณสมบัติเด่นของระบบเอชดี ที่ให้ความละเอียดคมชัดเสมือนอยู่ในเหตุการณ์จริง สัญญาณภาพส่งออกอากาศแบบ Wide Screen ในสัดส่วน 16:9 ที่สามารถรับชมได้สบายตา รวมถึงแพลตฟอร์มที่รองรับเครื่องรับจอทั้ง LCD LED หรือ Plasma ซึ่งทรูวิชั่นส์เดินหน้าให้บริการทั้ง 8 ช่องใหม่แล้วตั้งแต่วันนี้ โดยบริการเอชดี 11 ช่องจะครอบคลุมกลุ่มลูกค้าระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้วก่อน และขยายสู่กลุ่มที่รับสัญญาณในระบบดาวเทียมต่อไป
 
•    สำหรับสมาชิกใหม่ ติดตั้งแพลทินัม หรือโกลด์ แพ็กเกจ ในระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้ว พร้อมสมัครทรูวิชั่นส์เอชดี แพ็กเกจ 11 ช่อง ติดตั้งฟรี ชมฟรี 1 เดือน ในแพ็กเกจที่สมัคร และเอชดี แพ็กเกจ 11 ช่อง ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2554
 
•    สำหรับท่านที่เป็นสมาชิกทรูวิชั่นส์เอชดี ในระบบดิจิตอล เคเบิลใยแก้วอยู่แล้ว สามารถรับชมเพิ่มอีก 8 ช่องฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2554 ค่าบริการสัญญาณ HD เพียงเดือนละ 490 บาท สมัครสมาชิกหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่โทร 0-2725-7000 หรือติดต่อ ทรู ช็อป, ทรูมูฟ ช็อป หรือตัวแทนทรูวิชั่นส์ทั่วประเทศ สำหรับสมาชิกปัจจุบันสอบถามได้ที่ทรูวิชั่นส์แคร์  0-2725-2525

About Author

shyboy

shyboy

Partners