เอไอเอสเปิดตัวแพ็คเกจแบล็คเบอรี่ใหม่ล่าสุดครั้งแรกในเมืองไทยจ่ายเพียงเดือนละ 300 บาท ได้ทั้งโทรและแชทในแพ็คเดียว

โดย nookzz | 13 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 16:21 น. | อ่าน 10
นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า "แนวทางของเอไอเอสนอกเหนือจากการพัฒนาคุณภาพในทุกๆ ด้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแล้ว

13 กรกฎาคม 2554 : นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด เอไอเอส  กล่าวว่า "แนวทางของเอไอเอสนอกเหนือจากการพัฒนาคุณภาพในทุกๆ ด้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแล้ว  การสร้างสรรค์แพ็คเกจที่ตอบโจทย์การใช้งานในแต่ละ Segment  เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด ดังเช่น แบล็คเบอรี่ ซึ่งเอไอเอสได้สร้างตลาดมาตั้งแต่เริ่มต้นด้วยการมอบแพ็คเกจที่หลากหลายตอบความต้องการในแต่ละกลุ่ม อาทิ แชท+เฟซบุ้ค, แชท+อีเมล์ หรือ Unlimited  ซึ่งเป็นแพ็คเกจแบบ On Top ที่ต้องซื้อเพิ่มจากแพ็คเกจค่าโทรที่มีอยู่"

"ดังนั้นเพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มทางเลือกของรูปแบบการใช้งานให้ง่าย และคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น  ล่าสุดเอไอเอสจึงเปิดตัวแบล็คเบอรี่แแพ็คเกจใหม่ล่าสุดครั้งแรกก่อนใคร  ในลักษณะของแพ็คเกจการใช้งานหลัก ที่ให้สาวกขาแชททั้งจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ และ วัน-ทู-คอล! ที่ชื่นชอบการใช้งาน BlackBerry Messenger ได้ทั้งโทรและแชทในแพ็คเดียว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 300 บาทเท่านั้น"

สาวกเอไอเอสแบล็คเบอรี่สามารถสมัครใช้งานได้แล้วตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม ศกนี้  ที่ AIS Shop หรือสอบถามเพิ่มเติมที่เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

About Author

nookzz

nookzz

Partners