แคนนอน รุกตลาดกล้องดิจิตอลซิงเกิ้ลเลนส์ ปล่อยแคมเปญโฆษณา EOS 1100D โดนใจอย่างแรง

โดย nookzz | 12 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 12:03 น. | อ่าน 326
แคนนอนเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด "Canon EOS 1100D Strike the Heart" ดึง "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" ศิลปินหนุ่มขวัญใจเด็กแนวอันดับหนึ่งของเมืองไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของกล้องDSLR Canon EOS

กรุงเทพฯ – แคนนอนเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาล่าสุด "Canon EOS 1100D Strike the Heart" ดึง "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ"  ศิลปินหนุ่มขวัญใจเด็กแนวอันดับหนึ่งของเมืองไทย เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรกของกล้องDSLR Canon EOS ชูจุดเด่นกล้อง DSLR ดีไซน์ 4 สีโดนใจ โดดเด่นกว่าด้วยฟังก์ชั่นระดับมืออาชีพ ที่ใช้งานง่าย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่สุดล้ำไม่ซ้ำใคร

ทั้งนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านกล้องดิจิตอลซิงเกิ้ลเลนส์ ล่าสุดแคนนอนเปิดตัว กล้อง D-SLR ดีไซน์ใหม่ EOS 1100D โดยเน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายขึ้นแต่ยังคงคุณภาพสูง โดยมีจุดเด่นที่สีสันโดนใจเพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการกล้องช่วยเสริมบุคคลิกของตน กับครั้งแรกของกล้องในตระกูล EOS ที่สามารถเลือกสีตัวเครื่องและสายคล้องเข้าชุดได้ถึง 4 สีเมทัลลิค 4 คาเรกเตอร์ ได้แก่ สีแดงเมทัลลิค / น้ำตาลเรโทร /เทาโมเดิร์น  และ ดำสมาร์ท  พร้อมคุณสมบัติอันโดนเด่นตามแบบฉบับของกล้อง D-SLR จากแคนนอน  ซึ่งอัดครบทั้งเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียด 12.2 ล้านพิกเซล ชิปประมวลผลภาพอัจฉริยะ DIGIC 4 ขุมพลังของกล้องดิจิตอลแคนนอน  และใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ด้วยช่วงความไวแสงกว้างถึง ISO 100-6400 หน้าจอ LCD TFT 2.7 นิ้ว ความละเอียด 230,000 จุด ให้องศาการแสดงภาพมุมกว้าง

วิจัยและพัฒนาปุ่มการใช้งานให้สามารถทำงานได้ในมือเดียว ฟังก์ชั่น Basic+ ปลดปล่อยขีดจำกัดของจินตนาการในการถ่ายภาพของคุณให้โดดเด่นดั่งใจ ร่วมด้วย Feature Guide อธิบายคุณสมบัติการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ในตัวกล้อง เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน

สำหรับพรีเซนเตอร์ตัวแทนผู้ใช้งานกล้อง DSLR ในครั้งนี้ แคนนอนมีความยินดีที่ได้ "เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ" ศิลปินหนุ่มสุดเซอร์ขวัญใจเด็กแนวทั่วประเทศมาร่วมงานทั้งภาพยนตร์โฆษณาและกิจกรรมการตลาดตลอดปี โดยหวังเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่เน้นความเป็นไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้นผ่านภาพลักษณ์ความเท่ห์ไม่ซ้ำใคร มีเอกลักษณ์โดดเด่น และเป็นตัวของตัวเองที่ชัดเจนในสไตล์เป้ ซึ่งตรงกับคอนเซปต์ผลิตภัณฑ์กล้อง DSLR ใหม่จากแคนนอน เพื่อสร้างปรากฏการณ์ "โดนใจ" ในการกดชัตเตอร์และภาพที่ต้องจดจำให้กับหนังโฆษณาชิ้นนี้

เนื้อหาภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดของแคนนอน เปิดเรื่องด้วยเป้ถือกล้อง Canon EOS 1100D มองหาแรงบันดาลใจในการถ่ายภาพกลางเมืองใหญ่ ทันทีที่เป้ยกกล้อง EOS 1100D สีแดงเมทัลลิคขึ้นกดชัตเตอร์ ทุกคนต่าง "โดนใจ" กับลุคใหม่ของกล้อง DSLR Canon EOS ที่มีดีไซน์ใหม่ เท่ห์  โดดเด่นกว่ากล้องที่เคยเห็นมา  โดยนอกจากเนื้อหา และท่าทาง "โดนใจ"ที่ตอกย้ำในโฆษณาแล้ว แคนนอนยังคงใช้กลยุทธ์การสร้างเพลงประกอบโฆษณาที่โดดเด่น เพลง "วิวไฟน์เดอร์" เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างการจดจำในโฆษณาและสินค้ามากยิ่งขึ้น

About Author

nookzz

nookzz

Partners