ทรูมูฟ มอบสุดยอดประสบการณ์ความเร็ว แรงเต็มประสิทธิภาพ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอสทู" สมาร์ทโฟนหนึ่งเดียวที่รองรับความเร็วได้สูงสุดถึง 21 Mbps

โดย nookzz | 8 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 17:30 น. | อ่าน 10
ทรูมูฟ ผู้นำโมบายล์ ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต มอบสัมผัสประสบการณ์เร็วจริง แรงจริง จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ "21 Mbps EXCLUSIVE PICK-UP PARTY" เพื่อส่งมอบสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

ทรูมูฟ ผู้นำโมบายล์ ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต มอบสัมผัสประสบการณ์เร็วจริง แรงจริง จัดเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ "21 Mbps EXCLUSIVE PICK-UP PARTY" เพื่อส่งมอบสุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู" สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีล้ำสมัยที่รองรับความเร็วสูงสุดได้ถึง 21 Mbps แก่ลูกค้าทรูมูฟที่จองเครื่องภายในงานไทยแลนด์โมบายเอ็กซ์โปร์ 2011 ที่ผ่านมา โดยลูกค้ากลุ่มนี้จะเป็นสาวกแอนดรอยด์กลุ่มแรกของไทยในการรับเครื่องและใช้งานได้จริงเต็มประสิทธิภาพความเร็วสูงสุดของเทคโนโลยี 3G ของ ทรูมูฟ เครือข่ายเดียวที่รองรับความเร็วสูงสุดนี้ได้

ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูมูฟร่วมส่งผ่านความเร็ว แรงของมือถือที่ได้รับความสนใจสูงสุดในขณะนี้ จากการเปิดตัวเป็นครั้งแรกของ "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู" ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กโป 2011 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี มีผู้สนใจลงชื่อจับจองเป็นเจ้าของเพื่อสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์เต็มประสิทธิภาพบนเครือข่ายทรูมูฟ 3G บนคลื่นความถี่ 850 MHZ

วันนี้ ทรูมูฟพร้อมมอบสมาร์ทโฟนที่รวบรวมนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของซัมซุงให้กับลูกค้า กับหน่วยประมวลผลดูอัล คอร์ 1.2 GHz และเทคโนโลยีหน้าจอซูเปอร์ อะโมเลดพลัส ใหม่ล่าสุดที่ชัดใส พร้อมดีไซน์ที่บางสวย ครบครันด้วยฟังกชั่นการใช้งานและความบันเทิงเต็มอิ่ม เพื่อตอบรับการดำเนินชีวิตรูปแบบใหม่ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง ซึ่ง ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู จากทรูมูฟ นับเป็นแกดเจทหนึ่งเดียวที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างสมบรูณ์แบบ

"เฉพาะทรูมูฟ 3G + WiFi เท่านั้นที่ช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีล่าสุดของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู ได้อย่างเต็มศักยภาพ เข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์ต่างๆได้อย่างไม่ติดขัด ต่อยอดความแรงของสมาร์ทโฟนที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในกลุ่มคนรุ่นใหม่" ปพนธ์ กล่าวเสริม

ภายในงาน "21 Mbps Exclusive Pick-up Party" พลอย – เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ซูเปอร์สตาร์สาว สวย แรงสุดแห่งยุคมาร่วมสร้างสีสันและความคึกคัก โดยนั่งรถซูเปอร์คาร์คันหรู นำทีมนางแบบสาวสวยอีก 20 คน มาร่วมโชว์ความเร็วและแรงของเครือข่ายทรูมูฟ และประสิทธิภาพของซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู อย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจและยังไม่ได้จับจอง สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดยอดสมาร์ทโฟนที่รองรับเครือข่ายสูงสุด 21 Mbps "ซัมซุง กาแล็คซี่ เอส ทู" ได้ในราคา 18,900 บาท (ราคารวม VAT) ณ ทรูช็อป และตัวแทนจำหน่ายซัมซุงที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ พร้อมรับสุดยอดโปรโมชั่น ได้แก่

1). ผ่อน 0% นาน 10 เดือน (เมื่อซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ)
2). Facebook Unlimited เล่นไม่อั้น นาน 6 เดือน (เมื่อสมัครแพ็คเกจ 5 in 1)
3). ส่วนลดค่าบริการ 100 บาท นาน 6 เดือน (เมื่อสมัครแพ็คเกจ 449 และ 649)
4). ชม TrueLife TV ฟรี 2 เดือน
5). ส่วนลด 200 บาท เมื่อสมัคร TrueVisions on Mobile แบบรายเดือน (ถึง 31 ธ.ค. 54) เฉพาะลูกค้าที่จองเครื่องพร้อมสมัครแพ็คเกจ 649 บาท

*บริการ 3G เป็นส่วนหนึ่งของการปรับปรุงและพัฒนาโครงข่ายในบางพื้นที่เพื่อให้บริการของทรูมูฟดีขึ้น

About Author

nookzz

nookzz

Partners