โนเกียแต่งตั้ง Mr. Grant McBeath กรรมการผู้จัดการ โนเกีย ประเทศไทย และตลาดเอเชียเกิดใหม่

โดย shyboy | 1 กรกฎาคม 2554 เมื่อ 16:21 น. | อ่าน 11
โนเกียประกาศแต่งตั้ง มร. แกรนท์ แมคบีธ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ
โนเกีย ประเทศไทย และตลาดเอเชียเกิดใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


กรุงเทพฯ 1 กรกฎาคม 2554
: โนเกียประกาศแต่งตั้ง มร. แกรนท์ แมคบีธ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ โนเกีย ประเทศไทย และตลาดเอเชียเกิดใหม่ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป รับผิดชอบการดำเนินงานโดยรวม สร้างการเติบโตและความสำเร็จ ตลอดจนขยายตลาดของโนเกียทั้งในประเทศไทยและตลาดเอเชียเกิดใหม่

ก่อนที่จะมารับตำแหน่งดังกล่าว แกรนท์ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการขาย โนเกีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประจำที่ประเทศสิงคโปร์ โดยดูแลการพัฒนาช่องทางจัดจำหน่าย ผลการดำเนินงาน และกลยุทธ์ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยใช้ศักยภาพของช่องทางการขายเพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน และความแข็งแกร่งทางธุรกิจในระยะยาว

แกรนท์ร่วมงานกับโนเกียครั้งแรกเมื่อพ.ศ. 2547 ในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายร้านค้าปลีก ประจำประเทศนิวซีแลนด์ จากนั้นได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายขาย โนเกีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ด้วยผลการดำเนินงานที่ยอดเยี่ยมด้านยอดขาย การเติบโต และส่วนแบ่งตลาด แกรนท์ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศสิงคโปร์ รับผิดชอบการดำเนินงานโดยรวมในประเทศสิงคโปร์

มร. แกรนท์ แมคบีธ กรรมการผู้จัดการ โนเกีย ประเทศไทย และตลาดเอเชียเกิดใหม่ กล่าวว่า “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาทำงานในตลาดที่ไม่หยุดนิ่งและเป็นหนึ่งในตลาดสำคัญของโนเกีย โดยเฉพาะในช่วงที่เป็นการเริ่มต้นของโนเกียยุคใหม่  ผมจะนำประสบการณ์ทั้งหมดมาใช้เพื่อรักษาความเป็นผู้นำในตลาด และมอบประสบการณ์การสื่อสารไร้สายที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้บริโภคในประเทศไทยและตลาดเอเชียเกิดใหม่” 

ก่อนที่จะมาร่วมงานกับโนเกีย แกรนท์ได้ทำงานกับบริษัทระดับโลกรายใหญ่หลายแห่ง พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ด้านการเป็นผู้นำ การเงิน การบริหารช่องทางการจัดจำหน่าย  การขาย และการบริหารผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันแกรนท์อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ พร้อมครอบครัว

About Author

shyboy

shyboy

Partners